Friday , 10 July 2020

Dự án Ehome 3 có nên mua để đầu tư?

Được ra mắt ra thị trường từ nửa cuối năm 2012, đến nay hơn 1600 chung cư Ehome 3 – Tây Sài Gòn của Tập đoàn Nam Long đã được cư dân đặt cọc.

Ehome 3 Tây Sài Gòn sở hữu môi trường sống hiện đại đã trở thành 1 trong số dự án thu hút sự chú ý của người tiêu dùng TP. HCM, nhất là với giới trẻ.

Dự án Ehome 3 định vị ngay trên đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân. Từ đây, chỉ tốn chừng 20 phút di chuyển là có thể để đến trung tâm Quận 1 và chỉ 7 phút để có mặt tại trung tâm thương mại sầm uất Quận 5; rất dễ dàng đi đến các khu vực khác nằm trong trung tâm Sài Gòn như các quận 6,7,8, huyện Bình Chánh và các tỉnh ĐBSCL. Đây cũng là một phần nguyên nhân quan trọng, giúp Dự án Ehome 3  trở thành sản phẩm có tính thanh khoản nhanh nhất nhì thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh hiện nay.

Với 1 dự án BĐS, tiện ích là mấu chốt quan trọng, khiến nhiều khách hàng dẫn đến quyết định mua sản phẩm tại một dự án bất kỳ. Chủ đầu tư BĐS, tất cả đều “thuộc nằm lòng” điều này. Tuy nhiên không phải chủ đầu tư nào cũng có thể hội tụ được hoàn chỉnh các yếu tố này, đặc biệt là với các dự án nhà ở đơn lẻ.

Ở Ehome 3  , dù diện tích đất toàn khu lên đến 63.000m2 nhưng Nam Long chỉ bỏ ra khoảng 40,8% cho mục đích thi công nhà ở, phần còn lại ưu tiêncho mảng xanh. Hơn nữa, với hơn 9.000m2 công viên cây xanh cùng nhiều tiện ích phục vụ tiêu chuẩn sống của 1 khu dân cư chất lượng như hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, câu lạc bộ cộng đồng, phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc tây…

Ehome 3 Tây Sài Gòn là số ít các dự án căn hộ giá rẻ sở hữu dịch vụ này. Có thể nói, với giá khoảng 1 tỷ/nhà ở, Ehome 3 là một trong các dự án sở hữu nhiều tiện ích nhất so với những dự án đồng giá.

Dự án Ehome 3 có 2.000 nhà ở, được bán từ tháng 8/2012. Cho đến nay dự án đã tiến hành giao 7 dãy chung cư gồm 1.181 căn hộ đúng hoặc trước hẹn. Đây là ưu thế rất lớn của Nam Long với hơn 20 năm chưa bao giờ bàn giao căn hộ trễ hẹn, điều này đem đến sự an tâm rất lớn cho người mua nhà hiện nay.

Chị Kiều Thanh – nhân viên một công ty môi giới bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Cần nhớ rằng, khác với phân khúc cao cấp, ở phân khúc trung bình, người mua nhà phần lớn là những gia đình trẻ, họ thường phải dùng hết năng lực tài chính của mình cho “lần đột phá đầu tiên” này.Chính vì vậy, họ sẽ không dễ dàng trao gửi niềm tin vào những chủ đầu tư mới hoặc thiếu uy tín. Sự đúng hạn của Nam Long trong 20 năm qua chính là một trong những yếu tố then chốt thuyết phục lòng tin của khách hàng” .

Không những thế, tại Ehome 3, cư dân là một cộng đồng đoàn kết, hiểu biết và lịch sự. Những cư dân tại đây cùng nhau tạo lập văn hóa sống, làm từ thiện, gắn bó và chia sẻ một cách rất thân thiết. Đây là một ưu điểm rất lớn thu hút mọi người đến sinh sống mà không phải công trình nào cũng may mắn có được.
Có thể nói, có vị trí đắc địa với nhiều dịch vụ vượt trội, chủ đầu tư nổi tiếng, chính sách đầu tư hấp dẫn, khu dân cư đoàn kết – tiền đề cho một khu vực sống lý tưởng – chính là những yếu tố then chốt, gây nên sức hút của Dự án Ehome 3trong thời gian qua. Đây cũng là lời trả lời cho câu hỏi vì sao giai đoạn qua, tuy thị trường BĐS còn khó khăn nhưng dự án Ehome 3 Tây Sài Gòn vẫn là dự án có số lượng nhà ở giao dịch đông đảo với gần 1600 chung cư đã được bán ra thị trường.

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …