Home » Bất động sản » Dự án Goldsilk Complex giá re tại Hà Đông

Dự án Goldsilk Complex giá re tại Hà Đông

Không chỉ có chất lượng xây dựng đẳng cấp kết hợp với phong cách Châu Âu ấn tượng, dự án Goldsilk Complex còn có hàng loạt yếu tố hợp phong thủy trên vùng “đất lành” khiến khách hàng khó tính nhất cũng khó lòng cưỡng lại sức hút của Goldsilk.

Trung tâm của mảnh đất “địa linh nhân kiệt”

Hà Đông xưa là huyện Cầu Đơ, có cây cầu Đơ lợp ngói bắc qua Sông Nhuệ. Hà Đông còn được bao bọc bởi Sông Đáy với vô số kênh rạch đem nguồn nước tưới ruộng vườn, mùa màng. Chính nhờ vào địa thế “địa linh nhân kiệt” mà Hà Đông từ xưa đến nay là vùng đất của những làng nghề truyền thống nổi tiếng như lụa Vạn Phúc, rèn Đa Khê, làng tiến sĩ trạng nguyên Đa Sĩ.

Sở dĩ là vùng đất tứ linh, nơi địa thế có hình dáng như rồng ngậm ngọc, nên Hà Đông là vùng đất phát triển nhiều bậc hiền tài, thi thố đỗ đạt hoặc nổi tiếng là nhà văn, nhà thơ, nhà khoa học, nhà quân sự lỗi lạc thời hiện đại. Không xa nữa khi hoàn thành, dự án Goldsilk Complex sẽ là dự án có độ cao khoáng đạt, nằm ngay nơi có tầm nhìn ra dòng Nhuệ Giang uốn lượn ngay trước mặt.

Nằm giữa khu vực phát triển năng động nhất thủ đô

Tọa lạc tại địa chỉ 430 Cầu Am, nay là đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Goldsilk Complex nằm ngay chính giữa của quận Hà Đông, cũng là quận đang sở hữu tốc độ phát triển nhanh chóng của Hà Nội.

Đặc biệt kể từ khi thành phố mở rộng địa giới hành chính với chính sách sáp nhập Hà Tây, và đô thị được mở rộng về phía Tây thì một loạt các trục đường lớn được hình thành nhằm phát triển cơ sở hạ tầng. Đó là các trục Láng – Hòa Lạc, Nguyễn Trãi – Trần Phú, Hồ Tùng Mậu – Quốc lộ 32, kèm đó là một loạt các dự án ăn theo, khiến cho đô thị khu vực phía Tây dễ dàng hình thành và phát triển. Trong số đó, Hà Đông – “thủ phủ” của Hà Tây cũ, nay là một quận nội thành thành phố, chính là trọng tâm của quá trình phát triển và mở rộng của thủ đô Hà Nội.

Điểm giao thoa hài hòa của các trục đường lớn

Nếu hìn từ trên cao, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy Goldsilk như một điểm trung tâm tọa lạc ở giữa các trục giao thông chính cân đối nhau. Nếu Hà Đông là được đánh giá là nằm ngay trung tâm hình học của thành phố thì Goldsilk là trung tâm hình học của quận Hà Đông.

Tọa lạc tại nơi chính giữa với mặt trước hướng về phía trung tâm Thủ đô, bên phải chính là trục đường Nguyễn Trãi – Trần Phú, còn bên trái là trục Lê Văn Lương kéo dài. Con đường trước mặt Goldsilk Complex là đường Vạn Phúc nổi tiếng, duyên dáng ôm lấy toàn bộ mặt tiền dự án. Có thể thấy rằng đến thời điểm này, dự án Goldsilk Complex vẫn là dự án có vị trí đẹp nhất, cân đối và hài hòa nhất khu vực.

Ngay cạnh làng lụa Vạn Phúc – hòa hợp với vẻ đẹp truyền thống ngàn năm

Không phải tự nhiên mà dự án Goldsilk Complex  được đặt tên với chữ “silk” lụa là. Ngay khi dự án còn ở trên các bản vẽ của nhà thiết kế, thì vị trí ấn tượng ngay trước cổng làng lụa Vạn Phúc – Hà Đông nổi tiếng của Việt Nam đã là một nguồn cảm hứng để dự án được đặt tên là “Goldsilk”.

Lụa Vạn Phúc đã đi vào thi ca và âm nhạc như “Nắng Sài Gòn anh đi mà chợt nhớ, bởi vì em mặc áo lụa Hà Đông…”, và dĩ nhiên sẽ vẫn là nguồn cảm hứng bền bỉ cho cả nghệ thuật lẫn cuộc sống của người dân Hà Đông nhiều đời sau. Còn dự án Goldsilk đang ngày đêm vươn cao trở thành một biểu tượng mới, độc đáo, thể hiện cho cuộc sống chất lượng của người dân nơi đây.

Goldsilk Complex  không chỉ là chỗ sinh sống mà với vị trí có nhiều linh khí tốt, đây còn là nơi để chúng ta phát triển, vươn tới cuộc sống phồn vinh, bình yên.