Monday , 1 June 2020

Dự án Phú An Center sắp ra mắt thị trường

Ngày 3/10, Công ty TNHH Nhã Đạt phối hợp cùng chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận tiến hành bán khu chung cư Phú An Center.

Ngay trong buổi tiến hành bán, người tiêu dùng mua có thể tham quan căn hộ đã hoàn thiện và được vay gói 30.000 tỷ đồng. Chỉ với 295 triệu đồng, các người dân tương lai của dự án Phú An Cente đã có thể chuyển vào định cư ngay.

Công ty TNHH Nhã Đạt cũng thực hiện vô số chính sách khuyến mãi dành cho những ai có ý định đặt cọc chung cư trong ngày tham quan căn hộ mẫu. Đó là chuỗi sự kiện “Xem nhà mẫu, ướm nhà thật” kết hợp chương trình đặc biệt “Sổ hồng trao tay – nhận ngay ưu đãi”.

Đây là một trong những dự án ở quận 12 nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung được mở bán sau khi dự án đã xây dựng xong. Khách hàng khi đến chọn mua chung cư đều có thể tận mắt quan sát nhà ở  xây dựng xong và vì vậy, hoàn toàn an tâm khi căn hộ mình chọn cũng chính là căn hộ sẽ được bàn giao.

Dự án có vị trí tại quận 12, nằm trong khuôn viên dự án khu nhà ở rộng 30,6 héc ta, với hệ số sử dụng đất 3,36 tương đương Singapore. Phú An Center quận 12 có mật độ xây dựng 36,2% trong khu quy hoạch khép kín, đường nội khu thoáng  mát liền kề trung tâm hành chính quận 12. Lân cận đó có vô số tiện ích ngoại khu đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho dân cư như: siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng…

Chung cư gồm 8 block cao từ 7 đến 9 tầng xen kẽ nhau, kết nối 8 dãy  căn hộ là công viên nội khu xanh mát và hầm dựng xe thông suốt. Với những thiết kế thông minh, Phú An Center đề cao tính tiện lợi và việc lấy ánh sáng tự nhiên. Hầu hết những căn hộ tại dự án Phú An Center đều là chung cư góc.

Trong lần thực hiện bán này, nhà ở được chào bán có diện tích thông thủy từ 67,8 m2 đến 80,4 m2 với hai loại nhà ở 2 đến 3 phòng ngủ, giá từ 11,6 triệu đồng /m2.

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …