Tuesday , 2 June 2020

Dự án Tân Việt Tower chất lượng tại Hà Nội

Ngày 23/8/2015, tại block nhà Tân Việt Tower, chủ đầu tư kết hợp với các đơn vị phân phối địa ốc tổ chức mở bán các nhà ở giá thấp được công bố từ 10,5 triệu đồng/m2 bên cạnh nhiều chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt.

Tòa tháp Tân Việt Tower nằm trong khu nhà ở Đức Thượng, cạnh mặt đường 32 – Nhổn, đối diện khu đô thị Tân Tây Đô, quy mô Tân Việt Tower rộng gần 6ha, được thiết kế với 2 block chung cư, 3 khối biệt thự và 3 khối liền kề.

block căn hộ A và B cao 30 tầng và 01 tầng hầm, ở giữa 2 khối cao tầng là tòa thấp tầng có quy mô là 5 tầng nổi thương mại và 1 tầng hầm. Với trục đường 32 được mở rộng hoàn thiện, người mua chỉ bỏ ra 10 phút để di chuyển từ Tân Việt Tower tới trung tâm quận Cầu Giấy.

Bên cạnh các tầng thương mại, từ tầng 6 đến tầng 30 là những nhà ở tách biệt có diện tích từ 78m2 – 82m2 – 87m2 – 90m2 – 115m2. Mỗi nhà ở được xây thành 2 hoặc 3 phòng ngủ tùy theo diện tích với không gian thoáng và luôn đón ánh sáng tốt nhất.

Bên cạnh đó, Tòa tháp Tân Việt Tower còn có công viên cây xanh rộng lớn, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, dịch vụ siêu thị, khu sinh hoạt cộng đồng, khu chăm sóc sức khoẻ và một số tiện ích khác. Khu liền kề và biệt thự mang lại sự đồng bộ và cung cấp thêm không gian cho toà nhà.

Đặc biệt, Tân Việt Tower nằm trong tổng thể phát triển quy hoạt của các dự án phía Tây Bắc Hà Nội bao gồm các khu đô thị hiện đại như Lideco, Kim Chung Di Trạch, Tân Tây Đô và hệ thống các trường học từ mẫu giáo đến Đại học. Khu chợ truyền thống và các dịch vụ thương mại hoàn chỉnh đã mang đến cho dự án tiện ích đầy đủ, hiện đại.

Đây là dự án duy nhất mà bạn được nhận nhà ở ngay mà chỉ phải đóng từ 30% giá trị nhà ở. Bên cạnh đó, điểm nổi bật của dự án Tân Việt Tower chốt ở mức giá “hiếm có khó tìm” nhất Hà Nội khi được công bố ở mức từ 10,5 triệu/m2 – 12,5 triệu/m2 tim tường (đã bao gồm nội thất cơ bản và thuế VAT, chưa bao gồm phí bảo trì).

Chủ đầu tư cũng như đơn vị phân phối gồm sàn BĐS Realhome, sàn BĐS Compareal, địa ốc Nhà Vuông, sàn BĐS Sen Vàng cũng sẽ tư vấn cho cư dân các chương trình vay vốn hỗ trợ tốt nhất từ các ngân hàng để nhanh chóng tiếp cận gói 30 nghìn tỷ với lãi suất hấp dẫn 5% trong 5 đầu tiên, mức vay đạt 70% giá trị chung cư và thời hạn vay lên đến 15 năm.

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …