Home » Bất động sản » Dự án The everrich 2 cao cấp giá tốt quận 7

Dự án The everrich 2 cao cấp giá tốt quận 7

Dự án The EverRich 2 là khu căn hộ hiện đại với tổng diện tích hơn 112.000m2 gồm 3.125 nhà ở .

CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt PDR vừa cho biết về việc đồng ý sang nhượng dự án Khu nhà ở cao tầng phường Phú Nhuận – Quận 7.

Theo đó, UBND Tp.HCM vừa công bố quyết định đồng ý cho chủ đầu tư dự án -Công ty CP Phát Đạt – được phép sang nhượng dự án Khu nhà ở cao tầng quân 7 (dự án The EverRich 2) cho Công ty TNHH Luyện cán thép Hiệp Phát. Đây là dự án Khu nhà ở cao cấp với tổng cộng 3.125 chung cư. Dự án nằm trong hệ thống dự án The EverRich của Bất động sản Phát Đạt.

Dự án Khu nhà ở cao tầng quận 7 có tổng diện tích 112.585m2, trong đó có 26.500m2 đất ở, còn lại là diện tích đất xây dựng các công trình dịch vụ công cộng, đường giao thông, bãi đỗ xe, quảng trường và đất cây xanh.

The Everrich 2 quận 7 có 03 khối công trình với 12 khối căn hộ cao tầng (ký hiệu từ A->L, cao từ 12 đến 17 tầng), chung cư office 4 tầng và trường mẫu giáo 3 tầng. Qũy đất thi công 26.614m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 643.535m2; tầng cao công trình đến 37 tầng tương đương chiều cao đến đỉnh mái 130,4m, mật độ xây dựng toàn khu 25% và hệ số sử dụng đất 5,6 lần, quy mô dân số 12.500 người.

Tổng số chung cư thiết kế 3.125 căn có diện tích từ 100-374m2/căn. Tổng mức đầu tư dự kiến hơn 8.160 tỷ đồng, dự kiến , 2018 sẽ hoàn thiện.

Dự án là dự án do Công ty Phát Đạt làm chủ đầu tư. Hiện block căn hộ C đã hoàn thiện và từ quý 4/2014 bắt đầu bàn giao cho quý vị; dãy chung cư B đã xây dựng phần thô đến tầng 11 và các dãy chung cư A,D đã xây dựng xong phần móng. Các dãy chung cư khác còn lại chưa khởi công.

BĐS Phát Đạt sẽ chuyển nhượng toàn bộ dự án, bao gồm hồ sơ, các thủ tục liên quan và chịu trách nhiệm thông báo đến tất cả các khách mua về việc nhượng lại và lo các thủ tục liên quan với Sở tài chính, chi cục Thuế thành phố…Bên nhận chuyển nhượng – Công ty TNHH Luyện cán Thép Hiệp Phát trong vòng 30 ngày kể từ ký quyết định có trách nhiệm ký kết hợp đồng chuyển nhượng Dự án Khu nhà ở cao tầng quận 7.

Bên nhận chuyển nhượng dự án có trách nhiệm tiến hành việc nộp tiền sử dụng đất theo quy định đối với hơn 13.400m2 đất do nhà nước trực tiếp quản lý và tiếp tục hoàn tất công tác bồi thường GPMB phần diện tích đất còn lại, sắp xếp quỹ nhà ở để bồi thường, tái định cư cho những diện theo phương án GPMB đã được duyệt, dành đủ quỹ đất để thi công nhà ở xã hội theo đúng quy định của Pháp Luật và triển khai thực hiện dự án theo đúng kế hoạch và nội dung đã được phê duyệt.

Theo đó, phía Bất động sản Phát Đạt đã tung thông tin với cụm từ hé mở “giá chuyển nhượng không thấp hơn giá trị mà công ty đã đầu tư”.
Quý 2/2015, Địa ốc Phát Đạt có mức doanh thu và lợi nhuận tăng vượt bậc so với cùng kỳ do việc bàn giao đất nền biệt thự tại dự án The EverRich 3, và dự báo đến cuối năm, mức thu và lợi nhuận sẽ khả quan do tiếp tục bàn giao và chuyển nhượng các dự án BĐS. Riêng The EverRich Infinit đang triển khai tốt, là cơ hội phát triển cho tương lai.