Home » Bất động sản » Dự kiến vào cuối năm 2017 căn hộ Seasons Avenue sẽ được bàn giao

Dự kiến vào cuối năm 2017 căn hộ Seasons Avenue sẽ được bàn giao

Dự án khu tổ hợp Seasons Avenue đang thi công hoàn thiện phần móng, dự kiến sẽ bàn giao nhà vào cuối năm 2017.

Định vị ở quận Hà Đông, phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội, kế bên khu vực trung tâm hành chính mới, cư dân Dự án Seasons Avenue được hưởng lợi từ sự phát triển giao thông đồng bộ trong khu vực. Chẳng hạn như các tuyến tàu điện, xe buýt nhanh và các tuyến đường vành đai, tạo sự thuận tiện cho việc lưu thông đến những khu vực khác trong Thủ đô Hà Nội

Tổng thể dự án có 4 block chung cư trên quỹ đất rộng 1,3 ha, được lấy cảm hứng thiết kế từ 4 mùa xuân, hạ, thu, đông tương ứng với tòa S1, S2, S3, S4. Dự án khu tổ hợp Seasons Avenue không có tầng hầm mà dành 4 tầng đế thông nhau làm chỗ để xe. Dự án Seasons Avenue có tổng số 1.300 nhà ở với diện tích đa dạng từ 67m2 đến 133m2.

Chung cư tiện nghi Seasons Avenue được thiết kế với chiều cao 40 tầng, mật độ nhà ở tại mỗi tầng thấp 10-11 căn mỗi sàn. Có hai loại chung cư gồm căn có diện tích thông thủy từ 67m2 đến 70m2 được thiết kế thành 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ từ 99m2 đến 107m2 và tất cả đều là các căn góc.

Những nhà ở vừa có lôgia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả block chung cư lại vừa có ban công phục vụ sở thích ngắm cảnh của bạn. Thiết kế hành lang rộng lớn, thông thoáng, có cửa sổ hành lang đón sáng và khí trời.

Hệ thống tiện ích dự án hướng 1 không gian xanh và hài hòa với môi trường, tạo ra không gian thư giãn hoàn hảo cho bạn. Bể bơi vô cực 600m2, khu tập thể lực ngoài trời, bậc thang chạy bộ… sẽ mang lại cho bạn không gian luyện tập và chăm sóc sức khỏe.

Không gian sinh hoạt chung cho gia đình bạn như vườn tiệc nướng, khu nhà kính tổ chức sự kiện… cũng được chủ đầu tư đầu tư kiến tạo. Bên cạnh đó còn có hệ thống lọc nước tại nguồn, luôn luôn cung cấp nước sạch tới từng hộ gia đình.

Chủ đầu tư Dự án chỉ thu 50% giá trị căn hộ trước thời điểm bàn giao chung cư. Dự án Seasons Avenue đang trong quá trình thi công, tòa chung cư đầu tiên dự kiến vào năm 2017 sẽ hoàn thiện và toàn bộ dự án sẽ hoàn thiện năm 2019.