Saturday , 30 May 2020

Du lịch tới mũi né bẳng thủy phi cơ chỉ trong 60 phút

Mũi Né, Phan Thiết là một trong những địa điểm du lịch được nhiều du khách yêu thích. Tuy nhiên, những người dân ở các tỉnh miền Nam xa xôi, đặc biệt là tại TPHCM thường ngại ngùng vì khoảng cách không được thuận lợi. Tuy nhiên giờ đây, với phương tiện là thủy phi cơ thì khoảng cách giữa hai địa điểm này đã được rút ngắn đáng kể, chỉ còn 60 phút.

Một trong hai chuyền thủy phi cơ đầu tiên có lộ trình từ Sài Gòn (Phan Thiết), được xuất phát từ Tân Sơn Nhất đến thị xã Bàu Cát, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Hành khách trong chuyến thủy phi cơ này là đoàn khách du lịch gồm 16 du khách đến từ Nga, họ xuất phát vào buổi trưa ngày 3/1/2016. Chuyến thủy phi cơ đầu tiên đã được diễn ra thuận lợi, đưa hành khách đến nơi an toàn và đúng kế hoạch.

den mui ne chi voi 60 phut voi thuy phi co

Thủy phi cơ hạ cánh

Chuyến thủy phi cơ thứ hai cũng được hạ cánh tại Bàu Trắng, Hòa Thắng, Phan Thiết. Đây là chuyến bay có lộ trình kéo dài trong 60 phút và cho du khách chạy dọc qua các địa danh như vùng Nam Trung Bộ – La Gi – Mũi Kê Gà – chạy dọc đường bờ biển Phan Thiết – qua các khu du lịch của Mũi Né. Đây thực sự là một trong những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời cho tất cả các hành khách.

Thủy phi cơ hiện đại này đến từ Mỹ, có vận tốc đạt hơn 320km/h. Theo đúng như kế hoạch thì hai chuyến thủy phi cơ đầu tiên này sẽ bắt đầu từ Sài Gòn ra Phan Thiết và ngược lại,

den khu du lich mui ne chi voi 60 phut

Thủy phi cơ là hình thức vận chuyển du lịch rất mới mẻ, vì thế mà hành khách tha hồ được trải nghiệm những cảm giac mới lạ và thú vị

du lich mui ne bang thuy phi co trong 60 phut

Là những hành khách đầu tiên đến với Mũi Né bằng phương tiện đặc biệt, các khách du lịch này rất háo hức và được người dân địa phương đón tiếp rất nồng hậu

 

Được công ty Cổ phần Hàng Không Seagull (thuộc Thiên Minh Group) khai thác và đưa vào hoạt động, hai chiếc thủy phi cơ này có nhiệm vụ chuyên chở khách du lịch từ Sài Gòn, xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất và đưa họ đến Mũi Né.

Có các loại giá vé khác nhau dành cho khách du lịch vận chuyển bằng thủy phi cơ. Đối với khách nội địa, giá vé cho mỗi lần bay là 175 USD, và 250 USD là giá dành cho những khách du lịch. Thủy phi cơ cũng có dịch vụ bay theo lịch trình riêng của khách với mức giá là 4,250 USD cho mỗi lượt bay.

Sân bay Phan Thiết dự kiến khởi công vào năm 2015 và hoàn thành vào năm 2018, do tập đoàn Rạng Đông phát triển. Đây cũng là bước tạo cho ngành du lịch tỉnh Bình Thuận phát triển với hơn 3,800,000 lượt khách du lịch vào mỗi năm, (mà khách du lịch nước ngoài chiếm 11%).

>>>>Xem thêm dự án đất nến Queen Pearl Phan Thiết

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …