Saturday , 30 May 2020

Dùng phương pháp gì để khắc phục các vấn đề ở ĐT HTC One M7

Dùng phương pháp gì để khắc phục các vấn đề ở ĐT HTC One M7

đèn LED của HTC One M7 không chuyển động
Một số người nhận thấy bóng led không hoạt động ở chiếc HTC One M7 mới mua. bóng led đáng nhẽ phải nháy khi có thông báo email mới hoặc messentger mới. Đa số người mua thấy đèn vẫn cử động khi điện thoại đang sạc hoặc yếu pin, Thời điểm lúc đó đèn có màu vàng hoặc xanh (dù có khả năng mờ), nhưng lại không sáng khi có thông báo mới. Trung tâm chất lượng chuyên thay màn hình HTC One
Gợi ý các cách khắc phục:
Thứ nhất, hãy test thông qua vào Settings > Display & gestures > Notification light và bảo đảm đèn được bật cho những loại thông báo mà bạn sở thích.
có thể lỗi đèn LED dính dáng tới một ứng dụng cụ thể. Bạn có khả năng test thông qua khởi động vào chế độ Safe Mode. Nhấn giữ nút Power cho tới khi chọn lựa “Reboot to safe mode” được tung ra và nhấn “Restart” để xác nhận.
Bạn sẽ thấy chữ “Safe mode” ra đời ở bên dưới mé trái của màn hình hiển thị.
Cùng với đó, bạn có khả năng tắt nguồn smartphone, Tiếp đó nhấn và giữ nút nguồn cho tới khi logo HTC ra mắt, Tiếp theo thả nút nguồn ra và nhấn giữ nút giảm âm lượng cho tới khi chữ “Safe mode” được tung ra ở bên dưới bên trái màn hình cảm ứng. Bạn chỉ cần nhấn giữ nút nguồn, Tiếp đó chọn Restart để thoát khỏi chính sách Safe Mode.
Nếu một phần mềm tạo được lỗi này, bạn phải khám phá phần mềm đó. Hãy vào Settings > Apps và nhìn vào tab “All”. Tất cả những app dính dáng tới nhắn tin vẫn có thể là thủ phạm. Bạn có thể bắt đầu khởi động máy về tình trạng xuất xưởng và tích hợp lại từng phần mềm để tìm Lý do.
Nếu những cách trên không khắc phục được, hãy liên lạc với nhà phân phối để tìm hiểu về chế độ đổi máy mới.

Dùng phương pháp gì để khắc phục các vấn đề ở ĐT HTC One M7
Dùng phương pháp gì để khắc phục các vấn đề ở ĐT HTC One M7

trung tâm chúng tôi đảm bảo uy tín chữa trị màn hình lcd HTC One M7
bạn vừa bị rớt điện thoại cảm ứng và đang tìm nơi thay cảm ứng HTC One M7 hay màn hình lcd HTC One M7? Đừng lo sợ, hãy tìm đến chúng tôi. Chúng tôi là một trong các cửa hàng đáng tin cậy đi đầu trong địa điểm, chuyên chữa trị và thay màn hình lcd HTC. Với đội ngũ công nhân hài hước, niềm nở, thâm niên trải nghiệm cộng thêm trang thiết bị phát triển, chắc chắn sẽ khiến quý khách vừa ý.
đặc điểm khác biệt hơn, chúng tôi luôn nhập về các thiết bị trang bị hiện đại nhất, được thực hiện tự động, làm cho cho quá trình sửa chữa xảy ra ngay tức khắc, mau lẹ. ngoài ra, hàng phụ kiện của chúng tôi là hàng zin zin 100% được nhập từ hãng sản xuất. Đến với chúng tôi, cam đoan khách hàng sẽ sở hữu một dịch vụ sửa chữa, thay mới tuyệt vời từ trước tính tới ngày hôm nay

Check Also

Màn Hình Cảm Ứng Đt Nokia Nắm Giữ Thay Thế Được Không

Cách Xử Lý Khi Đt Nokia Bị Vở Màn Hình Hiển Thị Hãy đến với …