Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thái Lan

Nhân đây xin giới thiệu với các bạn phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng rất cấp thiết cho một vài loại xe Xe bán tải, chính xác là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe bán tải. Sau đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn về một số yếu tố thuộc về dòng sản phẩm đặc sắc ngay sau đây.

Nắp thùng xe bán tải gồm các dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe bán tải là dạng nắp thùng thấp, có nhiều công dụng hàng đầu giúp ích cho phần thùng của xế hộp, không chỉ giảm bụi, thấm nước đồ dùng cá nhân trong thùng xe hơn vậy tránh được bụi bẩn nguyên nhân từ thời tiết xấu ví dụ như mưa lớn gây nên ủ dột hay do bụi bám vào thùng xe của bạn.

Auto Draft

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe bán tải có có độ dẻo dai và sự cứng cáp đạt yêu cầu khi bị vật thể khác tác động vào là do phụ liệu làm ra.

Người mua có thể tự mình tháo rời nắp thùng ba tấm Xe bán tải ở thời điểm không sử dụng chở đồ đạc hoặc có thể trải rộng và làm giảm kích thước hai tấm trở lên, bất cứ cách gì thuận tiện nhất cho các tài.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thailand

Hơn thế, việc trang bị thêm lock cốp điện được thiết kế chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe bán tải tạo cảm giác những thứ có giá trị cao được bảo vệ như một tủ khóa chắc chắn.

Được xem là loại mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được thêm vào có tác dụng làm  xế của bạn giảm tình trạng có thể vừa khít phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  trên Youtube.

Rất hữu dụng khi mà thùng xe được trang bị thêm một phụ kiện vừa đặc biệt và có nhiều lợi ích cho xế mà không giảm thiểu phần cool ngầu trong kiểu cách nắp thùng ba tấm Xe bán tải.

Nguồn nội dung bài viết: giá nắp thùng 3 tấm xe bán tải

About totuyen745577

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *