Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thái Lan

Tiện thể ra mắt với các bạn món đồ chơi không còn xa lạ nhưng rất cấp thiết cho một vài dòng xế Xe Ranger Raptor, chính xác là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Ranger Raptor. Hãy cùng với 4×4 tìm hiểu một số điểm thú vị thuộc về dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm có các loại nào?

Thực chất, các dòng chính thuộc loại nắp thùng Xe Ranger Raptor, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng thấp.

Một phần nổi trội của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor giúp nâng cao, bảo vệ được đồ cá nhân trong thùng xe các bác bớt lo lắng hơn mà khi phần cốp bị bẩn ngoài ra là hư hại trong địa hình xấu mất công sức dọn dẹp.

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có có độ dẻo dai và sự cứng cáp đạt yêu cầu khi bị vật thể khác tác động vào nhờ vào vật liệu sản xuất nên.

Có thể nói tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có thể giảm năng lực hay là thời gian, không cần phải tốn công phải nhất thiết lắp ghép chi tiết, dân chơi Xe Ranger Raptor một mình tự làm được điều đó.

Ngoài ưu thế trên, đi kèm thêm là khóa an toàn được lắp đặt chung trong nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo cảm giác những thứ có giá trị cao được bảo vệ như một tủ khóa tạm thời.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng tại 4x4

Là loại mẫu mã vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào có tác dụng làm  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp nắp hoàn toàn vừa khít phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên trên Website.

Ngoài ra mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng giúp tăng tính thể thao cũng như  vẻ sang chảnh cho xế, vừa sự sang trọng cho các bác vừa sự tiện dụng cho phần cốp.

Nguồn: nắp thùng gập xe Ranger Raptor

About totuyen745577

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *