Monday , 1 June 2020

Giá Đèn led bar 6D rẻ, đẹp, chất lượng ráp cho xe oto, xe pick up ở tpHCM

Đèn led bar 6D lắp ráp cho xe ô tô, xe off-road hiện đang được bày bán rất nhiều ở tpHCM với rất nhiều những mẫu mã khác nhau như: đèn có ánh sáng trắng, đèn có ánh sáng gom, đèn có hình dạng ngắn, dài, cong, đèn cho tia sáng xanh, đèn có ánh sáng tỏa, đèn cho ánh sáng vàng,… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích mà bạn chọn kiểu đèn cho phù hợp với bạn.

Để có thể chế tạo ra chiếc Đèn led bar 6D đấu cho xe oto, xe địa hình với những đặc tính nổi bật như: ít hao điện, tuổi thọ cao, chống chịu tuyệt vời trước mọi kiểu thời tiết, mức độ sáng cao,… thì đèn phải trải qua một quy trình chế tạo nghiệm ngặt với các thiết bị sản xuất tiên tiến của Mỹ.

Đèn led bar 6D: Loại đèn led bar phá sương được ưa chuộng dành cho dòng xe bán tải ở Tp.HCM

Nếu quý khách đã chọn lựa được mẫu Đèn led bar 6D yêu thích thì tiếp đến sẽ là gắn lắp nó lên xe oto, xe bán tải của bạn. Những bước để đấu Đèn led bar 6D là:

– Các bạn sẽ lựa chọn những mẫu Đèn led bar 6D mà mình yêu thích.

– Lựa chọn nơi lắp ráp thích hợp.

– Đấu Đèn led bar 6D cố định vào chỗ đã lựa.

– Khi đã cố định thì bạn hãy tiến hành lắp ráp dây điện cho đèn.

– Khi đã hoàn thành những giai đoạn trên bạn tiến hành kiểm tra lại lần nữa.

Tấm ảnh đèn led bar 6D: mẫu đèn có chất lượng tốt chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

Một trong số các chỗ độ xe ô tô, xe địa hình đáng tin cậy và uy tín ở HCM. Shop 4×4 luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết chính vì vậy những bạn nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, Đèn led bar 6D được bán tại Cơ sở của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài với chất lượng tốt. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán nên quý khách hãy an tâm về sản phẩm khi mua ở Công ty của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi! Để có giá ưu đãi bạn hãy liên hệ liền Zalo: O939,79 1959 để gặp chuyên gia tại 4×4, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Xem thêm tại: Bán led bar 6D

Đoạn clip ngắn về đèn độ cho xe Ford Ranger khác:

Check Also

Đèn độ Ford Ranger: Hỗ trợ sáng tuyệt vời cho xe ô tô khi đi vào buổi tối

Khi chạy xe tại những dạng thời tiết khắc nghiệt như: mưa, gió, nắng, bão, …