Home » Giải trí » Gợi ý một số địa điểm lý tưởng cho bữa tiệc nướng ngoài trời

Gợi ý một số địa điểm lý tưởng cho bữa tiệc nướng ngoài trời

Bạn là người yêu thiên nhiên, bạn yêu thích những bữa picnic nướng ngoài trời với người thân và bạn bè tại một nơi cây cối xanh tươi và không khí trong lành. Sau những giờ làm việc vất vả thì một bữa tiệc nướng ngoài trời sẽ giúp bạn thư giãn và giải tỏa căng thẳng rất nhiều đấy.

Dịch vụ nướng tại nhà xin giới thiệu cho các bạn một vài địa điểm lý tưởng cho buổi picnic nướng ngoài trời thêm phần tươi vui và thoải mái

Khu Du Lịch Văn Thánh

Nằm cách trung tâm thành phố không xa, chỉ khoảng gần 2km, khu du lịch Văn Thánh đã là một địa điểm rất quen thuộc đối với không ít những tín đồ picnic nướng ngoài trời.

Với không gian xanh thoáng đãng, không khí vô cùng trong lành, đến với khu du lịch Văn Thánh bạn như được tách biệt khỏi cuộc sống hối hả tại thành phố Bác.

Tại đây, bạn không cần phải tốn phí vào cửa, không cần phải chuẩn bị lò nướng, bàn ghế, quạt máy, dụng cụ ăn,… bạn chỉ cần đem theo thức ăn đã được tẩm ướp kỹ lưỡng thì đã có một bữa đại tiệc nướng ngoài trời đáng nhớ bên gia đình, bạn bè rồi đấy.

 

TreeGarden

Đây là địa điểm mới dành cho các tín đồ yêu thích các buổi tiệc nướng BBQ ngoài trời, giúp các bạn có thể đổi gió. Nơi đây được xây dựng với mục đích chủ yếu nhằm giúp tổ chức các bữa tiệc nướng ngoài trời vì thế cũng giống như khu du lịch Văn Thánh, các bạn không cần chuẩn bị bất kì thứ gì ngoại trừ thức ăn đã được tẩm ướp sẵn, đặc biệt bạn cũng không cần mang theo nước chấm vì TreeGarden luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những loại nước chấm đồ nướng cơ bản.

Tuy nhiên, vị trí của TreeGarden khá xa, cách trung tâm thành phố hơn 17km về hướng Long An.

Tại Nhà

Nếu nhà bạn có sân vườn hay sân thượng thì đây là những địa điểm tổ chức tiệc thịt nướng ngoài trời không kém phần hoàn hảo. Bạn chẳng cần phải đi đâu mà ở ngay chính tổ ấm của mình, bạn vẫn có được buổi tiệc nướng đáng nhớ với một cảm giác vô cùng lạ.

tiec-nuong-tai-nha

Dịch vụ nướng tại nhà là dịch vụ thay bạn lo toan mọi công đoạn tổ chức tiệc nướng cho bạn từ lúc chọn lựa thực phẩm tươi sạch đem đi tẩm ướp kĩ lưỡng đến khâu vận chuyển và chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho buổi tiệc nướng tại nhà như lò nướng, chén dĩa,…và giao đến tận nhà cho bạn. Đặc biệt hơn, dịch vụ nướng tại nhà còn giúp bạn dọn dẹp sau bữa tiệc và kèm theo các tiết mục văn nghệ sôi động hay các hoạt động đội nhóm nhằm giúp bữa tiệc thêm phần gắn bó.

Để biết thêm thông tin về thực đơn, bạn vui lòng truy cập vào website:http://nuongtainha.vn

 logo-nuong-tai-nha