Friday , 10 July 2020

Him Lam Chợ Lớn được bán với giá tốt 1,65tỷ/căn

Chỉ trong 1 thời gian ngắn. tung sản phẩm ra thị trường, hơn 1000 căn hộ được đặt mua ởnằm ở Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang – Q.6 đã gây chú ý.Trên 1000 căn hộ Him Lam Chợ Lớn tại đường Hậu Giang – Q.6 đã trở thành tâm điểm chỉ trong 1 khoảng thời gian không dài.

can-ho-him-lam-cho-lon
Him Lam Chợ Lớn có sức hút mãnh liệt bởi đang thực hiện bàn giao nhà nhưng người mua nhà vẫn được trả chậm tới 5 năm.

Hơn 50 tiện ích cao cấp được đầu tư

Cả nhà anh Mạnh Dũng chọn lựa dự án hơn 100m2 bởi một nguyên do còn quan trọng hơn cả chuyện tài chính: “Mọi dịch vụ và nhu cầu của cả gia đình 3 thế hệ nhà tôi đều được đáp ứng ngay trong khu căn hộ. Từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, mua sắm, làm đẹp dành cho vợ chồng tôi đến sân tập dưỡng sinh cho người cao tuổi. Thậm chí khu vui chơi bằng nhựa mềm dành cho trẻ cũng được Him Lam chú ý đầu tư. Tôi thực sự rất bất ngờ vì trong một khu căn hộ lại có thể đầy đủ tiện ích đến như vậy.”

Him Lam Chợ Lớn đã sẵn sàng bàn giao. Giá 1,65 tỷ – Trả từ 9 triệu/tháng trong 5 năm. Công viên và hồ bơi rộng 4500m2 đã phục vụ cư dân.

đưa đón hai con đi học. Cùng với đó, công viên, hồ bơi đã đưa vào sử dụng cho nên cuối tuần 2 con anh có thể thoải mái vui chơi ngay trước khu nhà mình. Song song đó, công tác quản lý chung cư và vận hành sau khi hoàn thiện sẽ được tiến hành một cách chuyên nghiệp với chi phí thích lý nhất, chỉ 7.000 đồng/m2/tháng (bao gồm VAT) – trong phân khúc căn hộ cao cấp.

Lợi đơn, lợi kép

Toàn bộ giá trị căn hộ khoảng 1,65 tỷ/căn. Người mua nhà được bàn giao nhà hoàn thiện với đầy đủ nội thất của các thương hiệu nổi tiếng như TOTO; Ferroli; Teka… Tổng số tiền của phần nội thất này đã giúp quý khách hàng tiết kiệm được 2,5 triệu đồng/m2 .
Một nhà bất động sản chia sẻ, với những khách hàng có ý định muốn mua căn hộ để ở, cùng với tài chính thì những tiện nghi dịch vụ ngay tại khuôn viên căn hộ chính là mối quan tâm hàng đầu để có 1 môi trường thông thoáng, tiện ích và an ninh được đảm bảo. Đó cũng chính là nhiều thế mạnh cạnh tranh giúp cho dự án Him Lam Chợ Lớn hút sự chú ý của rất nhiều quý khách hàng.

Tiện ích dành cho 3 thế hệ được chú trọng giúp dự án được nhiều khách hàng mua để ở lựa chọn

Nhận nhà ở ngay vẫn được trả chậm 5 năm (chỉ trả 9 triệu/tháng)
Phó Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Danh Khôi – Ông Nguyễn Văn Tùng chia sẻ rằng, “Tôi không bất ngờ khi Him Lam Chợ Lớn được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng””. Vì song song với nhiều yếu tố nổi bật bao gồm chất lượng hoàn thiện, tiện ích cao cấp, giá bán phù hợp, tiềm năng giá trị gia tăng, người dân mua dự án sẽ được nhận nhà liền chứ không phải đợi hai, 3 năm nữa nên sẽ tiết kiệm được khoản tiền thuê nhà đáng kể (khoảng 288 – 360 triệu đồng).

Hơn thế nữa, người dân còn được hưởng lợi từ chính sách thanh toán 50% nhận căn hộ ở ngay, 50% còn lại được trả chậm trong 2- 4 năm, phần trả chậm này tập đoàn đã chịu chi phí thay cho cư dân (tương đương với 5% TGT căn hộ) hay nói cách khác, người dân được lợi 5% TGT căn hộ do việc được trả chậm. “Đây là giải pháp hỗ trợ tài chính cực kỳ tốt trên thị trường tính đến thời điểm này”, ông Tùng nói.

Các cư dân chia sẻ, nếu không quyết định sớm thì họ có thể để mất những căn hộ diện tích vừa phải, dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê trong tương lai.

 

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …