Hình ảnh cửa hít tự động Raptor Raptor 2020 tại xưởng độ 4×4

Nhằm giảm thiểu các vấn đề về đóng mở cửa xe thì việc phát hành dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được chú ý bởi các giá trị lợi ích của nó.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Đang là phụ kiện đang được mọi người săn đón, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món phụ kiện đầy hữu ích cho các bác.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có ưu điểm là auto làm cho cửa ở xế cưng ở trạng thái đóng vào xe nhờ cơ chế đóng cửa mềm, auto thu cửa vào và dính chặt xe khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Cùng với đó, việc áp dụng cảm biến điện là một trang thiết bị cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho mọi người trong việc cảm nhận được vật cản, nhanh chóng dừng hẳn hút cửa hỗ trợ giảm tình huống móc tay vào, đặc biệt đối với người lớn tuổi và trẻ con.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không quá nhiều, ngoài ra cửa hít tự động vẫn giữ được phần nào tính ổn định, lâu dài mặc thực cảnh nguồn điện bị sự cố.

Có nhiều hơn một sự chọn lựa nhiều cách để mở xe bao gồm dùng điều khiển có sẵn hoặc sử dụng nút bấm trên xe.

Cuối cùng là sự gọn nhẹ tạo làm tăng thêm sự thanh lịch và quý phái thêm cho các quý ông khi không gây ra tiếng ồn, làm giảm được âm gây nhiễu lúc đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu khách hàng, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều thời gian lắp đặt mà các tay chơi sẽ sở hữu được một phụ kiện mới toanh không kém phần hầm hố.

Nguồn nội dung bài viết: độ cửa hít giá bao nhiêu

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About totuyen745577

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *