Home » Bất động sản » Hơn 90% căn hộ HUYNDAI HILLSTATE Hà Đông tìm được chủ

Hơn 90% căn hộ HUYNDAI HILLSTATE Hà Đông tìm được chủ

Chung cư Hyundai HillState có tất cả 928 căn hộ. Hiện đã giao dịch thành công 90% tổng số nhà ở. Toàn bộ những căn 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã bán hết.

Các chung cư dự án Hyundai HillState được chào bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng một m2 (bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Dự án Hyundai HillState đã hoàn thiện và từ tháng 11/2013 đã đi vào bàn giao chung cư.

Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây là chủ đầu tư của Hyundai HillState với tổng nguồn vốn lên đến hơn 200 triệu USD, tọa lạc trên diện tích 4,67ha, có 5 tòa chung cư cao từ 25-32 tầng. Hyundai HillState được thiết kế theo lối kiến trúc mở với tất cảhầu hết những căn nhà đều có 2-3 mặt thoáng. Có 2-4 nhà ở trên mỗi sàn, bố trí 2 thang máy thông minh. Hyundai HillState nằm trong khu hành chính mới quận Hà Đông, gần công viên, siêu thị, hệ thống giáo dục đầy đủ các cấp từ mẫu giáo đến đại học, mạng lưới giao thông thuận tiện, nằm trên trục đường tàu điện trên cao…

Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây còn phát triển các tiện ích thặng dư khác cho khách mua như dịch vụ xe buýt nội đô từ Hyundai HillSate đến khu vực Mỹ Đình và một tuyến từ dự án đến khu vực Hoàn Kiếm. Đây là các tuyến xe buýt miễn phí nhằm giúp cư dân thuận tiện lưu thông từ khu vực Hyundai HillSate tới các quận trung tâm của thành phố và ngược lại.

Người đặt cọc căn hộ được hưởng hình thức thanh toán ưu đãi, trả trước 20% giá trị hợp đồng sẽ tiến hành kết giao hợp đồng và nhận nhà. Phần 80% giá trị hợp đồng còn lại sẽ tiến hành trả trong vòng 1 năm kể từ ngày thực hiện hợp đồng mà không phải chịu lãi suất. chủ đầu tư sẽ ưu đãi chiết khấu 7,2% tổng giá trị hợp đồng tương đương mức chiết khấu9% trên số tiền 80% giá trị hợp đồng cho những khách có năng lực thanh toán 100% giá trị mua căn hộ .