Home » Thuốc bổ Mỹ Wowmart » Kẹo gấu bổ sung vitamin cho trẻ biếng ăn từ Mỹ

Kẹo gấu bổ sung vitamin cho trẻ biếng ăn từ Mỹ

Thông thường các vitamin thường được cung cấp từ các bữa ăn hàng ngày của trẻ, tuy nhiên theo kết quả khảo sát của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, hiện nay ở Việt Nam có khoảng 45,9 – 57,7% trẻ biếng ăn, đồng thời bữa ăn của người Việt chưa cung cấp đủ các vitamin mà trẻ cần. Đối với trẻ mắc chứng biếng ăn, ăn ít sẽ không thể hấp thụ được đầy đủ các vitamin từ thực phẩm thì nguy cơ thiếu vi chất là rất cao, nếu để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ như suy dinh dưỡng, trí não phát triển chậm, lười vận động do thiếu chất cũng là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh trầm cảm ở trẻ. Một giải pháp đến từ Mỹ cho các bậc phụ huynh là sử dụng thuốc bổ sung vitamin dành riêng cho trẻ được sản xuất dưới dạng kẹo dẻo như kẹo dẻo bổ sung vitamin hình con gấu Vitafusion l’il critters gummy vites.

Tại sao phải lựa chọn Vitafusion l’il critters gummy vites cho bé?

Lợi ích quan trọng hàng đầu của kẹo dẻo gummy vites mang tới cho con của bạn là bổ sung các vitamin quan trọng hàng đầu đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Gummy vites cung cấp vitamin A giúp bảo vệ mắt và duy trì một đôi mắt sáng khỏe; Vitamin B6 và B12 là hai loại vitamin nhóm B đặc biệt quan trọng đối với cơ thể nhất là đối với trẻ nhỏ vì đây là vitamin cần thiết giúp các tế bào trong cơ thể phát triển khỏe mạnh ; vitamin C giúp trẻ phòng tránh bệnh cảm cúm và các vi rút có hại nhờ tác dụng tăng cường hệ miễn dịch; vitamin D có tác dụng tăng khả năng hấp thụ canxi vào xương, hỗ trợ quá trình hình thành xương của trẻ và một số chất khác như vitamin vitamin E giúp chống oxy hóa, axit folic có tác dụng trong việc tạo máu cũng như giúp trẻ dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng vào cơ thể. Chính vì thế sản phẩm kẹo bổ vitamin này rất thích hợp cho trẻ đặc biệt là những trẻ biếng ăn.

Lợi ích tiếp theo mà l’il critters gummy vites mang lại là sự tiện dụng. Được sản xuất dưới dạng kẹo dẻo, đây là sản phẩm bổ sung vitamin được trẻ em yêu thích nhất hiện nay. Với màu sắc bắt mắt, vị kẹo thơm ngon, đa dạng về hương vị và hình dạng đáng yêu, kẹo bổ critters gummy vites giúp các bậc cha mẹ có con biếng ăn dễ dàng bổ sung vitamin cho con. Không sử dụng màu sắc, hương vị và chất bảo quản hóa học, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, Vitafusion l’il critters gummy vites là sản phẩm rất thích hợp đối với trẻ biếng ăn.

Bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất cho trẻ đặc biệt quan trọng, các chất này giúp phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Đây cũng là giai đoạn quan trọng nhất của đối với sự phát triển của con người vì nếu không được hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng trẻ sẽ bị chậm lớn ảnh hưởng tới thể lực và trí lực của trẻ sau này. Chỉ cần 2 viên kẹo dẻo thơm ngon gummy vites con bạn đã được bổ sung các vitamin bị thiếu hụt.

Để mua Vitafusion l’il critters gummy vites – kẹo dẻo bổ sung vitamin cho trẻ của Mỹ, Bạn chỉ cần truy cập địa chỉ: wowmart.vn – Đây là nhà phân phối các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tốt nhất của Mỹ ở Việt Nam. Wowmart VN luôn là người bạn đồng hành với sức khỏe của người Việt.