Home » Bất động sản » Khách hàng Conic Skyway Residence nhận ưu đãi khủng lên đến 700tr

Khách hàng Conic Skyway Residence nhận ưu đãi khủng lên đến 700tr

Sau 4 tháng chính thức tung ra thị trường, khu căn hộ Conic Skyway Residence đã được nhiều khách hàng chào đón hưởng ứng nhà mẫu mỗi ngày, đặc biệt là khách hàng  có mong muốn ở và an cư thật sự.

Nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện cho người tiêu dùng đứng tên căn hộ Conic Skyway Residence do Công ty Cổ phần Xây dựng Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong Conic (gọi tắt là Công ty Conic) được dễ dàng hơn, công ty Conic đã công bố chương trình ưu đãi lớn lên đến 700 triệu đồng dành cho người dân đặt cọc căn hộ dự án Skyway Residence   trong thời gian từ ngày 07/09 đến 30/09. Theo đó, cư dân sẽ được tặng nội thất và chi phí quản lý trong thời gian 2 năm.

Tọa lạc trong khu dân cư hiện hữu 13B, mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 5km, khu chung cư Conic Skyway Residence dễ dàng kết nối lưu thông đến trung tâm thành phố hay các tỉnh thành xung quanh. Được thiết kế hài hòa giữa sự tiện nghi và tiêu chuẩn kiến trúc sinh thái đương đại, khu căn hộ bao gồm cao ốc 19 tầng với 02 dãy bao gồm 324 căn hộ và hạ tầng đi kèm.

Conic Skyway Residence được thừa hưởng tất cả các dịch vụ hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội ổn định trong khu vực, bao gồm Khu dân cư 13B Conic, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chợ đầu mối Bình Điền, Đại học RMIT, siêu thị Lotte Mart, Bệnh viện Pháp – Việt, siêu thị Coop Mart, khu nhà ở cho phép quý khách tiếp cận nhanh chóng với các chăm sóc y tế, phát triển giáo dục, dịch vụ thương mại…

Chính lợi thế của vị trí giao thương đắc địa, Conic Skyway Residence đáp ứng được cả nhu cầu ở tức thời, dễ dàng kết nối lưu thông đến trung tâm Quận 7,Quận 5, Quận 1 và những tỉnh xung quanh qua những trục đường như: Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Quốc lộ 50, Nguyễn Hữu Thọ .v.v.

Sự kết hợp giữa phong cách thiết kế độc đáo và hài hòa, mỗi chung cư luôn tràn đầy ánh sáng tự nhiên kết hợp cùng phong cảnh thiên nhiên xung quanh khu dân cư mang lại cho chủ nhân dự án 1 khu vực sống thanh bình.

Đại diện chủ đầu tư, Phó Tổng Giám đốc Công ty CONIC- ông Phạm Tiến Dự, cho biết: “Khu căn hộ Conic Skyway Residence là tâm huyết của lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân nhân viên Conic với mong muốn đem lại nơi án cư đích thực cho cư dân hình thành nên cộng động nhân văn, môi trường sống lý tưởng với mức giá hợp lý nhất.

Hiện tại, Block G của dự án Skyway Residence đang trong giai đoạn hoàn thiện, cam kết bàn giao nhà vào Quý IV/2015. Tiếp nối việc hoàn thiện dự án, hiện tại block H đang được triển khai thi công với 144 căn hộ, dự kiến trong tháng 10/2015 sẽ chính thức mở bán để phục vụ nhu cầu an cư của người dân”.