Lưu ý khi thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4×4

Hiện nay, nguồn cung dùng nắp thùng cho phần thùng của xế không hề giảm đặc biệt là trong khoản vận chuyển đồ cá nhân, hàng hóa, một trong số dòng phụ kiện nắp cho Ford Ranger 4×4 muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có mong đợi về phụ kiện ưu việt này? Sau đây, cùng xem quan điểm sau.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm những dòng sản phẩm nào?

Thực tế thì hiện nay các phụ kiện nắp thùng Ford Ranger, theo độ phổ biến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và loại dùng tầm thấp.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là dạng nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng nổi trội trong bảo vệ phần thùng của xế hộp, có tác dụng giữ sạch sẽ đồ dùng cá nhân ở phần cốp hơn vậy làm giảm hư hại do khí hậu như trời mưa gây ra nhiễu nước hay bụi bám vào thùng xe của các bác.

Auto Draft

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Nhờ vào thành phần chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền tốt, tránh va đập gây ảnh hưởng đến hàng hóa  trong cốp xế.

Người mua có thể tự mình tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không có nhu cầu sử dụng thường xuyên hoặc bạn cũng thử nghiệm trải rộng và thu lại hai hoặc ba, bất cứ biện pháp gì mà giúp ích nhất cho các bác.

Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Bạn có thể tin cậy hơn khi trang bị là do nắp thùng ba tấm Ford Ranger có hỗ trợ khóa cốp điện có hiệu quả và tăng độ đáng tin cậy trong bảo vệ vật dụng của các bác, các bác không còn ngần ngại khi mà để hàng hóa thiết yếu ở trong thùng xe.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến làm cho  xế hộp của các bác giảm tình trạng hoàn toàn fit phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua tại trang web chính.

Ngoài ra lớp phủ sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng tạo nên tính thể thao và  sang trọng cho xế, nhìn thấy sự sang trọng bên ngoài kèm theo nhiều sự tiện dụng bên trong.

Tham khảo cụ thể tại đây: nắp thùng xe Ford Ranger đẹp

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About totuyen745577

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *