Home » Bất động sản » M.I.K ký kết cùng Hòa Bình phát triển dự án Park Riverside

M.I.K ký kết cùng Hòa Bình phát triển dự án Park Riverside

Sau khi ký kết hợp tác chiến lược với City Neon trong việc thiết kế, thi công nội thất cho dự án của mình, M.I.K lại tiếp tục hợp tác với Hòa Bình – đơn vị thi công dẫn đầu thị trường BĐS hiện nay.

Nhằm nâng cao chất lượng các sản phẩm nhà đất của M.I.K, xây dựng niềm tin vững chắc cho quý vị về 1 thương hiệu bất động sản nổi tiếng, M.I.K đã chỉ định Hòa Bình là Nhà Thầu chính phát triển Dự án chung cư ven sông Park Riverisde, khu Nhà phố biệt lập an ninh hai mặt liền kề sông, cùng với JLL là đơn vị quản lý vận hành dự án này.

Hòa Bình Corporation – Thương hiệu xây dựng hàng đầu Việt Nam

Trước đây 2 công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam là Hòa Bình và CotecCons chỉ tập trungthực hiện cácblock nhà, công trình lớn do đó yêu cầu kỹ thuật cao, khả năng và quy mô của nhà thầu. Các dựa án nhà ở  nhỏ thường ít khi do các công ty xây dựng hàng đầu thực hiện vì vấn đề chi phí và quy mô của dự án.

Việc xây nhà phố trước đây và ngay cả hiện nay thường được giao cho các nhà thầu có quy mô nhỏ và trung bình. Tuy nhiên, cùng với sự sôi nổi trở lại của thị trường BĐS, nhất là Khu Đông Sài Gòn, với những dự án nhà phố quy mô lớn điển hình như dự án nhà phố biệt lập an ninh hai mặt liền kề sông Park Riverside do M.I.K thi công, khu biệt thự khép kín Quốc Tế của Khang Điền, khu biệt thự cao cấp Đại Quang Minh, thì Hòa Bình đang được coi như là tổ chức đi tiên phong tại khu vực này.

Lý giải cho việc M.I.K Corporation – Tập đoàn chuyên phát triển những dự án địa ốc cao cấp, chất lượng cao, đã chọn Hòa Bình – một trong ba đơn vị xây dựng hàng đầu năng lực ở Việt Nam để tiến hành phát triển Park Riverside, Tổng Giám Đốc của M.I.K, ông John Lim cho biết M.I.K luôn nhắm đến sự phát triển thịnh vượng, cam kết về tiến độ và chất lượng xây dựng cho tất cả những dự án M.I.K phát triển nhằm đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng  an cư lạc nghiệp… nên dù cho tiền thực hiện cao hơn rất nhiều so với chọn một nhà thầu có quy mô nhỏ và trung bình, nhưng M.I.K vẫn kiên quyết chọn Hòa Bình làm nhà thầu chính vì lý do này.

M.I.K tin chắc rằng với kinh nghiệm dày dặn và trình độ cao, công nghệ thi công hiện đại nhất, chuyên xây dựng các tòa nhà phức hợp –nhà ở cao cấp, “mối lương duyên” Park Riverisde được vun đắp bởi HBC-M.I.K chắc chắn sẽ đem lại niềm tin cho khách mua, vì mối quan tâm hàng đầu của khách hàng ở phân khúc nhà phố là chất lượng thực hiện và quản lý xây dựng.

Đặc biệt, trong thời buổi nhiều chủ đầu tư giới thiệu sản phẩm và quảng cáo rầm rộ về chất lượng nhưng thiếu sự bảo chứng từ chính các thương hiệu hàng đầu. Nói cách khác, hợp tác với thương hiệu có năng lực trong phát triển sản phẩm BĐS sẽ phục vụ được yêu cầu về chất lượng và có được niềm tin của khách hàng. Một điều chắc chắn rằng nếu như là nhà phố đơn lẻ thì gần như bạn sẽ không có cơ hội mời Hòa Bình về thi công căn hộ  của mình.

Xu hướng hiện nay của qúy khách mua  nhà ở là hi vọng về một không gian sống tốt, sản phẩm chất lượng được xây dựng trên nền tảng các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu xứng đáng với giá trị được qúy khách  đầu tư sử dụng.

Dự án căn hộ ven sông Park Riverisdetọa lạc ở vị trí đắc địa ngay trung tâm đô thị Đông Sài Gòn. Dự án được thiên nhiên ban tặng phong cảnh hữu tình, mát mẻ quanh năm nhờ liền kề cùng lúc hai mặt sông và hệ sinh thái ven sông phong phú.

Dự án căn hộ ven sông Park Riverisdeđược thi công với ngôn ngữ kiến trúc đồng nhất, hòa hợp với thiên nhiên cùng hồ cảnh quan 1,2ha, công viên xanh và đặc biệt là bến du thuyền, dự án còn tích hợp các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chuẩn một resort thực thụ như vườn BBQ ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi chân mây, sân tennis, tất cả hướng đến một không gian sống hoàn hảo đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất.

Đặc biệt, Dự án Park Riverisde chỉ cách trung tâm Quận 1 – 15 phút lái xe lưu thông qua những tuyến đường cao tốc, hiện đại như Mai Chí Thọ, Long Thành – Dầu Giây. Dự án nhà ở ven sông Park Riverisde hiện đang được mở bán 100 căn hộ đầu tiên và  vào đầu tháng 9 này sẽ chính thức khai trương nhà mẫu .