Home » Công nghệ » Màn hình ĐT thông minh HTC One M7 bị nứt – Cần thay tại đâu?

Màn hình ĐT thông minh HTC One M7 bị nứt – Cần thay tại đâu?

Nơi thay thế màn hình ĐT thông minh HTC One M7 chính hãng chất lượng

 

ra mắt thị trường từ năm 2013 tuy nhiên HTC One M7 vẫn tồn tại là một chiếc ĐT lôi cuốn nhiều sự quan tâm của người dùng trên các chợ mua bán dù hãng HTC đã xuất hiện HTC One M8. phần nào chiếc M8 vẫn có giá khá cao so với ví tiền người dùng , quá trình đó HTC One M7 lại có giá thành rất vừa túi tiền người sử dụng cũng tương tự như phần cứng thiết bị này ở thời điểm hiện tại trên các chợ mua bán vẫn hiện diện rất mạnh so với những smartphone cùng mức HTC One M7 trê thị trường. chẳng thể phủ nhận sức hút từ HTC One M7 khi có cấu hình mạnh mẽ vượt trội cũng tương tự như thiết kế độc đáo sang trọng cùng giá khá rẻ so với những gì nó sở hữu.

thiết kế
Được design đẳng cấp với khung nhôm nguyên một khối bóng loáng đẳng cấp không nổi do đó gờ nổi nào tạo lên sự liên tục phẳng phiu là đặc trưng thiết kế của HTC. Phía phía trước là dàn loa BoomSound với chất lượng, uy tín âm thanh khá in vào vào tâm trí phủ dài trên lớp bề mặt máy là điểm nhấn làm tăng sự khác biệt trên 100% design máy.
thay màn hình HTC One M7 chính hãng
HTC One M7 có bề dày 9.3mm với trọng lượng 143g , khá mỏng và nhẹ hơn những ĐT khác nhưng vẫn tạo cảm giác khá chắc rằng khi quý khách cầm trong tay.

Kết Luận
Nằm trong phân khúc tiêu dùng điện thoại cao cấp tầm trung trên thị trường hiện nay thi chiếc HTC One M7 đáng để bạn ring về nắm giữ , với vóc dáng quý phái , design tinh tế cùng bộ vi sử lý tuy cũ nhưng vẫn rất mạnh không hề vấn đề thời . Thi bạn lên xem xét khuân nó về vào thời lượng càng sớm càng tốt