Home » Tin tổng hợp » Massage đầu – Liệu pháp trị chứng đau đầu mất ngủ dai dẳng

Massage đầu – Liệu pháp trị chứng đau đầu mất ngủ dai dẳng

Bạn đang bị chứng mất ngủ hành hạ, những quần thâm xung quanh mắt, mụn đã bắt đầu xâm chiếm và những cơn cấu gắt không rõ nguồn gốc xuất hiện với tần suất dày đặc hơn. Hiện nay, căn bệnh mất ngủ không chỉ có ở người lớn tuổi mà những người trẻ tuổi cũng đang phải đau đầu với những đêm thức trắng và dĩ nhiên hệ lụy kéo theo sau đó là mệt nhừ nguyên ngày. Đã đến lúc tiễn đưa người bạn không mong muốn này với liệu pháp massage đầu thư giãn.

Hầu hết những cơn mất ngủ xuất hiện ở những người trẻ đều do Stress – căng thẳng mệt mỏi kéo dài, suy nghĩ quá nhiều là những nguyên nhân khiến bạn kết thân với người bạn không mong muốn này.

Massage đầu – tạm biệt nổi lo mất ngủ

1/ Dùng 10 ngón tay tỳ sát vào giữa đỉnh đầu, tì nhẹ từ trước ra sau 15 lần.

2/ Hai đế tay tỳ sát vào thái dương 10 lần

3/ Nằm ngửa trên giường, nhắm mắt, hai tay chà sát vào nhau để ấm lên và massage vùng mắt

4/ Dùng ngón cái và ngón trỏ nhẹ nhàng nâng phần da dươi mắt nửa phút

 

 

Nhưng nếu bạn khá bận rộn và mệt nhừ sau những lần làm việc thì hãy tìm đến trung tâm massage uy tín hay đơn giản hơn là mua cho mình một chiếc máy massage đầu mà bạn có thể dùng mọi lúc mọi nơi.

Công ty chuyên nhập và bán những máy massge y tế uy tín với giá cả rất cạnh tranh. Với mẫu mã đa dạng và nhiều chức năng được nhập về từ các nước tiên tiến trên thế giới và chính sách bảo hành 1 năm.

Các bạn có thể ghé qua cửa hàng chúng tôi để được trải nghiệm những dòng máy massage giá rẻ nhé.

Hotline: 09.3434.5585 (Mr.Nguyễn)

>>>> Xem thêm máy massage mắt cao cấp