Thursday , 4 June 2020

Mở bán căn hộ Goldsilk Complex

Goldsilk Complex thực hiện  vô số dịch vụ hướng đến giáo dục thể chất, nâng cao trí tuệ cho trẻ nhỏ kết hợp với nhiều tiện ích đáp ứng cho đời sống thường ngày của cư dân.

Dự án Goldsilk Complex tọa lạc tại 430 Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội với tổng diện tích đất gần 20.000m2. Ngay trong nội khu có khu trường học với tổ chức giáo viên trình độ cao, trang thiết bị cao cấp, giúp quý khách yên tâm trong việc lựa chọn trường, đăng kí lớp cho con em mình. Trẻ em được học tập trong các lớp học thiết kế hiện đại, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang thiết bị phục vụ học tập được sắp xếp hợp lí tạo cảm giác thoải mái, gần gũi.

Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án sẽ hợp tác cùng trường mầm non quốc tế song ngữ Anh Việt Just Kids đem đến chương trình kết hợp giữa học, chơi và thực nghiệm. Con em sẽ được học và tìm hiểu thế giới xung quanh, giáo dục về những kỹ năng sống cần thiết bằng những phương pháp gắn với thực hành như dã ngoại tại các quảng trường trong nội khu dự án, học tập, vui chơi tại vườn thực nghiệm ngay trong khuôn viên khu nhà trẻ…

Dự án Goldsilk Complex  Hà Nộicũng dành gần 2.000m2 quỹ đất phát triển cho riêng trường học và những khu giáo dục thực nghiệm cho con em. Việc này không chỉ tạo môi trường học tập đầy đủ cho con em mà còn giúp giải tỏa các nỗi lo về giao thông, an ninh, an toàn cho các bậc phụ huynh.
Ngoài ra chủ đầu tư còn xây dựng các hệ thống tiện ích, dịch vụ hiện đại đồng bộ như khu nhà phố thương mại, trung tâm thương mại và siêu thị, bể bơi vườn nhiệt đới, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa, chuỗi nhà hàng và cà phê phong cách Pháp, khu vui chơi và đài phun nước nghệ thuật, vườn treo sắc màu, hệ thống cây xanh và tiểu cảnh bao quanh…Căn hộ  Goldsilk Complex có từ 2-4 phòng ngủcó diện tích linh hoạt từ 60m2 đến 120m2. Chung cư dược thiết kế sử dụng tốt nhất diện tích và công năng sử dụng, hầu hết các phòng đều được tính toán tỉ mỉ để thông gió và đón ánh sáng tự nhiên.

Ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ quý khách đặt mua nhà ở vay vốn giải ngân song song lên tới 70%, trong 12 tháng đầu tiên với lãi suất 0%, thời gian vay lên đến 20 năm. Theo đó, chỉ với từ 95 triệu đồng, tương đương 30% của đợt đóng tiền đầu tiên, người đặt cọc có thể có ngay chung cư Dự án Goldsilk Complex  Hà Nội. Bên cạnh đó, trong năm đầu tiên bạn còn được miễn phí trả nợ trước hạn, ân hạn nợ gốc trong 2 năm, miễn phí định giá, giải ngân theo tiến độ thanh toán chủ đầu tư, hồ sơ vay nhanh chóng.

Từ nay đến ngày 14/9, những ai đặt mua thành công nhà ở dự án sẽ được sở hữu gói điều hòa theo số lượng phòng khách và phòng ngủ trong căn nhà.

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …