Thursday , 4 June 2020

Mở bán nhà ở Vincom Shophouse Hải Phòng – Vingroup

Ngày 12/9/2015 Tập đoàn Vingroup thực hiện lễ mở bán Vincom Shophouse Hải Phòng – khu nhà phố thương mại đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế ở thành phố Hải Phòng tại Catbi Plaza, số 1 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền .

Bên cạnh việc công bố mở bán chính thức dự án Vincom Shophouse Hải Phòng, Công ty TNHH Kinh doanh BĐS Vinhomes 2 – Tập đoàn Vingroup cũng tiến hành áp dụng gói ưu đãi bất ngờ cho lần mở bán đầu tiên.

Bên cạnh những khuyến mãi về giá, 100% người tiêu dùng đặt cọc nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng còn được miễn phí dịch vụ quản lý trong 1 năm và được sử dụng vô số tiện íchtrong khu Trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng.

Hấp dẫn hơn, 15 người dân đầu tiên đặt cọc dự án sẽ được chủ đầu tư tặng thêm 5 đêm nghỉ dưỡng dành cho 2 người tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc Resort hoặc Vinpearl Nha Trang Resort.

Dự án nằm ở số 1 Lê Thánh Tông, đối diện Cảng Hải Phòng – khu vực trung tâm mới có vị trí ”vàng” của khu vực. Dự án Vincom Shophouse Hải Phòng có gần 70 căn nhà phố thương mại chia thành 2 khu Phú Gia và Mỹ Gia trên tổng quỹ đất rộng 19.960m.

Tất cả các căn Shophouse được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, có diện tích từ 75 – 230m2, trong đó tầng 1 là khu vực dành cho các hoạt động thương mại, từ tầng 2 trở lên là không gian sinh sống như vậy cưu dân vừa có thể kinh doanh, vừa có thể sinh sống một cách thoải mái trong tổ ấm của mình. Kết hợp với các không gian buôn bán, sinh hoạt là các khoảng xanh được lồng ghép khéo léo giúp dự án Vincom Shophouse Hải Phòn khắc phục được tối đa những yếu tố bất cập của kiểu nhà phố truyền thống.

Một trong những ưu thế lớn nhất của khu Shophouse là thuộc khuôn viên Trung tâm Thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng dự kiến ngày 30/9/2015 sẽ đi vào hoạt động theo mô hình “Một điểm đến – Mọi nhu cầu” với hàng loạt các thương hiệu thời trang nổi tiếng, siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị điện máy VinPro, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim… Cư dân tại Vincom Shophouse Hải Phòng sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng hiện đại, luồng giao thông thông thoáng và hoạt động mua sắm sầm uất tại đây.

Sở hữu một căn shophouse tại khu phức hợp Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng, bạn có thể tự buôn bán hiệu quả hoặc cho thuê sinh lời. Đặc biệt, các căn Shophouse sở hữu mặt tiền từ 5 – 12m, nằm ngay tại mặt phố Lê Thánh Tông, vỉa hè rộng lớn sẽ tối ưu hóa cơ hội buôn bán và chức năng thương mại của khách hàng.

Dự kiến từ tháng 10/2015 chủ đầu tư sẽ bàn giao thô các căn shophouse đầu tiên .

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …