Sunday , 31 May 2020

Mở bán tòa tháp Landmark 81 hút 1300 khách hàng tham gia

Vào cuối tuần qua Landmark 81 tầng được ra mắt sốngđộng với phối cảnh 3D trong lễ ra mắt được diễn ra ở TP.HCM.

Thông qua ứng dụng tương tác với iPad người tham dự được chiêm ngưỡng các thiết kế phối cảnh 360 độ sinh động nhất. Qua màn hình lớn, khách hàng, nhà đầu tư được giới thiệu hệ thống tiện ích gồm hệ thống hồ bơi liên hoàn, trung tâm thương mại Vincom Landmark 81, khách sạn 5 sao Vinpearl, sân trượt băng trong nhà…

Nằm tại vị trí trái tim của dự án Vinhomes Central Park  , Landmark 81 sở hữu thiết kế kiến trúc ấn tượng với cảm hứng lấy từ hình ảnh bó tre truyền thống. Landmark 81 đạt chiều cao 461m, cao hơn nhiều tòa tháp nổi tiếng trên thế giới như tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), Willis Tower (Chicago, Mỹ).

Với 81 tầng được thi công ở vị trí trái tim của dự án căn hộ Vinhomes Central Park , Landmark 81 hứa hẹn sẽ là tòa nhà cao nhất Việt Nam . Dự án Vinhomes Central Park    là công trình phức hợp có diện tích lên tới 141.000 m2,thiết kế thành các không gian chức năng như căn hộ, khách sạn, trung tâm mua sắm và các nhà hàng, bar, tầng quan sát… Hầu hết các  nhà ở tại tòa tháp này bố trí từ 1-4 phòng ngủ  có diện tích từ 55m2 đến 172m2 . Đồng thời Landmark 81 sở hữu nhiều kỷ lục như du khách có cơ hội chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố 360 độ từ trên cao bằng đài quan sát cao nhất Việt Nam , hồ bơi vô cực với tầm nhìn thoáng mát hướng ra sông Sài Gòn liên hoàn với hồ bơi có mái che cùng bể jacuzzi cao cấp.

Dự án căn hộ Vinhomes Central Park có quỹ đất lên tới 43,91ha với mật độ xây dựng chiếm khoảng16%. Landmark 81 được nhận xét là trái tim của Vinhomes Central Park quận 2 và có thời gian dự kiến hoàn thành vào năm 2018.

 

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …