Home » Mua bán bất động sản » Môi trường sống an toàn tiện ích từ dự án Sunrise City

Môi trường sống an toàn tiện ích từ dự án Sunrise City

Dự án được đơn vị quản lý và khai thác tòa nhà chuyên nghiệp PMC đảm nhiệm vận hành với không gian riêng tư, tiêu chuẩn sống cao cấp và hệ thống an ninh chuẩn quốc tế.

“Điện dự phòng phải hoạt động lại 100% trong vòng 15 giây, bể chứa nước dự phòng đủ cho sinh hoạt cao nhất theo tiêu chuẩn Anh 300 lít mỗi người. Những tiêu chuẩn này được chúng tôi triển khai đồng bộ ngay từ giai đoạn thiết kế và xây dựng dự án Sunrise City vì nếu cơ sở hạ tầng không làm tốt, cư dân sẽ gặp nhiều phiền toái và gây trở ngại lớn cho công ty quản lý”, đại diện Novaland chia sẻ. Vì vậy, để đáp ứng những tiêu chuẩn sống cho các khu căn hộ, cần có sự đầu tư nghiêm túc của nhà phát triển dự án cùng sự hỗ trợ đắc lực từ các đơn vị quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, uy tín như CPC.

tien-ich-noi-ngoai-khu-can-ho-sunrise-city-quan-7

Tiện ích nội, ngoại khu dự án Sunrise City

PMC đã được chủ đầu tư Novaland chọn quản lý khu phức hợp Sunrise City từ năm 2012. Sau một thời gian hoạt động, PMC đã tạo được uy tín và sự hài lòng từ các cư dân sinh sống tại đây, bằng phương thức xây dựng tiêu chuẩn quản lý, tôn trọng. “Đối với căn hộ Sunrise City Quận 7, sự đầu tư nghiêm túc của chủ đầu tư ngay từ ban đầu đã hỗ trợ rất nhiều cho công tác quản lý tòa nhà của chúng tôi. Đây cũng là dự án chúng tôi thấy được nhiều nhất sự hài lòng của khách hàng”, đại diện PMC nói.

Đại diện PMC cho biết các nhân viên của công ty luôn duy trì tinh thần làm việc thân thiện và mến khách. Mỗi gia đình sẽ nhận được sự phối hợp thường xuyên của nhân viên để đảm bảo sự an toàn và môi trường sống thân thiện, cởi mở. Những g cư dân Sunrise City thường xuyên đi công tác xa nhà cũng yên tâm vì an ninh luôn được đảm bảo tốt. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên lễ tân, nhân viên an ninh và hệ thống trang thiết bị hiện đại luôn giúp cư dân có được cảm giác thoải mái và an toàn, trong một không gian sống trong lành, yên bình, riêng biệt để có thể tái tạo sức lao động cũng như cân bằng cuộc sống.

logo dat vang bat dong san uy tin Căn hộ Sunrise City Quận 7 Chung cư mang đẳng cấp 5 sao

Căn hộ mẫu Sunrise City (từ 8h – 20h, kể cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật)

Khu đô thị Him Lam, Đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399