Home » Công nghệ » Một số lỗi mà điện thoại Bphone của Bkav gặp phải

Một số lỗi mà điện thoại Bphone của Bkav gặp phải

Có nên mua Bphone hay không?

Bphone đang được các anh hùng can đảm keyboard mổ xẻ đến tận ngóc ngách, không chừa đường thoát. Nhưng, nói đi cũng phải nói lại, có vẻ như Bphone đang gặp một số trục trặc từ bộ phận phần cứng đến app. Dưới đây là trang viết tập hợp một số lỗi của Bphone ngắn hạn, mong rằng phiên bản thương mại hay Bphone 2, Bphone 3 sẽ giải quyết được.

Bước đầu thì phải khen cho Bphone đã làm hiệu quả, không làm hầu hết tất cả mọi người thất vọng. Các bạn có thể xem bài cảm nhận Bphone của Bkav để xác định rằng có nên mua Bphone hay không?.

Thành phẩm chưa thật sự kĩ

Nếu các bạn có theo dõi cũng dễ nhận thấy rằng khi chụp sát viền kim loại của Bphone thì máy lộ rõ là viền kim loại thực sự chưa liền mạch với mặt kính cảm ứng.

Dù gì cũng là bản demo, mong Bkav xử lý nhanh.


Ứng dụng camera chưa ngon

Dù đã xây dựng nhiều phần mềm dành cho riêng Bphone nhưng có lẽ Bkav lại quên chăm chút cho giao diện của app chụp hình. Nó rất đơn điệu nếu không muốn nói là xấu.

Loa Bphone bị rè

Có mặt là smartphone nghe nhạc xuất sắc nhất thế giới, nghe nhạc 192kHz 24bit nhưng khi trải nghiệm thì thấy loa ngoài có vẻ bị rè. có khả năng là Bphone chỉ bày tỏ sức mạnh khi cắm headphone chăng.

Cũng có thể là chất lượng wifi chưa được tốt nên Youtube phát phiên bản 144p nên âm thanh không hay. Phải dùng trực tiếp con người mới biết được.

Một vài lỗi chưa có kiểm chứng

Đây là những lỗi chỉ một số người tuyên bố và không phải ai cũng sờ tận tay nên không biết chắc hẳn được.

  • Máy nóng ở viền hợp kim khi chạy các ứng dụng nặng.
  • Chơi Asphalt 8 bị giật. một vài phóng viên của các báo mạng than phiền rằng máy chơi Asphalt 8 bị giật, không mượt dù Bphone có phần cứng mạnh.