Home » Đồ chơi xe máy » Một số sự cố hay gặp ở dòng xe Honda SH 2012

Một số sự cố hay gặp ở dòng xe Honda SH 2012

 

Shop đồ chơi xe máy 199 đã tổng hợp những lỗi thường gặp của Honda SH 2012 được người dùng phản ánh. Hãy đọc để biết xế yêu của mình có vướng phải lỗi nào không nhé!

  1. Xe giật vào buổi sáng

Chuông độ khoang có vấn đề làm xe giật khi khởi động, hãy dừng chân chống giữa và lên ga mạnh vài lần để chữa tạm thời.

  1. Phát tiếng kêu ở nồi

Nồi trước hoặc cu-roa gặp lỗi hú có thể làm xe phát ra tiếng kêu khó chịu “e e” khi đang chạy làm người đi đường khó chịu.

  1. Hú láp

Xe Honda SH 125i thường phát ra tiếng hú uu mỗi khi hoạt động tầm 50 – 60 km/h hoặc khi trả ga, dòng 150i cũng mắc phải nhưng ít hơn.

  1. Xe bị ì

Xe Honda SH 2012 khi đang chạy có thể xuất hiện hiện tượng ì, nặng, kéo ga không lên mà nguyên nhân chủ yếu thường là do cháy chuông, áp suất lốp không đảm bảo hoặc kẹt thắng đĩa.

  1. Hiện tượng đảo khi vào cua

Thắng đĩa trước bị kẹt sẽ khiết xe đảo khi vào cua khá nguy hiểm.

  1. Tiếng xè xè ở để chân trước

Tiếng xè xè phát ra ở phần để chân người lái khi di chuyển dễ làm người sử dụng hiểu nhầm là bộ phận nồi kêu nhưng thực chất là bị kêu cam cò. Hãy điều chỉnh lại và xe sẽ lại lướt như bay như bạn mong muốn.

  1. Sàn để chân rung rung

Sàn để chân rung lên và kèm theo đó là cảm giác xe nặng dần khi di chuyển là một trong những lỗi thường thấy mà nguyên nhân là do bạc đạn nồi có vấn đề. Hãy vệ sinh nồi hoặc thay bạc đạn mọi việc sẽ khá hơn.

 

  1. Lỗi vành

Đây là một lỗi khá lớn thậm chí được xem là lớn nhất trong thời gian vừa qua. Hàng loạt các xe Honda SH 2012 đã được đại lý Honda Việt Nam thay vành miễn phí ngoại trừ những chiếc đã được sơn vành hoặc có thay đổi chút ít lên bộ phận này trước đó thì bị từ chối.

xe sh 2012 bi loi vanh xe

>>> xem thêm độ dàn áo xe sh việt