Home » Bài viết hay » Một vài tiện ích của thiết bị định vị xe máy giá rẻ Smart Motor

Một vài tiện ích của thiết bị định vị xe máy giá rẻ Smart Motor

thiết bị định vị xe máy giá rẻ Smart Motor được cập nhật đầy đủ các tính năng thông minh, đảm bảo bảo vệ xe máy mọi lúc mọi nơi khỏi bàn tay xấu xa của tội phạm trên cơ sở định vị xe máy thông qua công nghệ GPS hiện đại. Nếu lỡ như xe máy bị đánh mất do không bật chế độ bảo vệ, bạn có thể ngăn hành vi trộm cắp ngay lập tức chỉ bằng một cuộc gọi điện thoại vào thiết bị, xe máy sẽ dừng lại và hú còi ngay lập tức, cùng lúc đó, hệ thống định vị GPS toàn cầu sẽ chỉ đường cho bạn đến với vị trí của xe mình.

Ngoài ra, thiết bị định vị xe máy cũng được trang bị hệ thống báo hiệu khi xe vượt quá tốc độ cho phép để ngăn ngừa nguy hiểm, thống kê lịch sử di chuyển để có thể giám sát hành trình khi giao xe cho người khác và hệ thống báo hiệu giúp bạn tìm thấy xe dễ dàng hơn tại bãi giữ xe khi gọi một cuộc gọi vào thiết bị.

Khi bắt đầu sử dụng thiết bị định vị xe máy giá rẻ Smart Motor, bạn sẽ được cấp tài khoản đăng nhập để kiểm soát chương trình và sự trợ giúp của Viettel thông qua hệ thống tổng đài 24/24 (đặc biệt trợ giúp chủ xe tìm vị trí xe máy và hỗ trợ liên hệ cùng các cơ quan chưc năng khi có tình hình xấu xảy ra).

Bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề thiết bị có thể vô hiệu hóa khi bị trộm cắt đứt nguồn, Smart Motot được tích hợp PIN dự phòng và có thể hoạt động đến 4-6 tiếng cho việc gọi, nhắn tin và gửi dữ liệu về cho chủ xe. Chương trình được thiết kế hỗ trợ được trên cả hệ điều hành iOs, Android với người dùng Smartphone và cả điện thoại cơ bản. Tất cả những điều đó đều được bảo đảm bởi Viettel mà không mất thêm một loại phí kèm theo nào và được bảo hành chu đáo.

 

>>>>>Click xem thêm độ mặt nạ sh mode