Thursday , 9 July 2020

Mua đồng hồ Casio chính hãng hưởng nhiều hậu mãi và được đổi trả hàng

Tọa lạc tại 26 Xóm Vôi, P14, Q5, HCM, Đồng Hồ Gia Bảo là một thương hiệu nổi tiếng với những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng.

 

dong-ho-deo-tay-casio-nam

Bạn biết gì không dù sản phẩm chúng tôi kinh doanh là những chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp khá giá trị nhưng với tiêu chí đảm bảo lợi ích của khách hàng luôn được lên hàng đầu. Vì vậy Gia Bảo đã xây dựng “Chính sách đổi trả hàng” vô cùng tâm lý:

 

  • Trong vòng 3 ngày khách hàng có thể đổi mẫu đồng hồ khi mua tặng người thân và bạn bè,…
  • Trong vòng 7 ngày khách hàng có thể đổi mới đồng hồ nếu chiếc đồ gặp sự cố kỹ thuật.

 

Với những mốc thời gian như thế, khách hàng có đủ điều kiện để có thể trải nghiệm và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chỉ những cửa hàng uy tín lâu năm và có bề dày thương hiệu như Đồng hồ Gia Bảo mới có thể thực hiện những cam kết đổi trả hàng như vậy.

 dong-ho-the-thao-nam-casio

Đặc biệt chúng tôi luôn có những chương trình tri ân khách hàng cũ và chào đón khách hàng mới: Vào những dịp lễ tết hay ngày đặc biệt, Gia Bảo có những chương trình ưu đãi giảm giá, rất thích hợp để khách hàng mới đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hay những quà tặng xinh xắn, độc đáo Gia Bảo gửi tặng đến các khách hàng VIP, khách hàng MEMBERSHIP vào ngày sinh nhật chẳng hạn?

dong-ho-gia-bao

Còn đợi gì nữa nào? Hãy đến ngay với chúng tôi khi bạn cần một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng nhé.

shop-ban-dong-ho-cao-cap-chinh-hang-tai-tphcm

Từ khóa lên top Google:

Check Also

Thay áo mới cho ghế sofa, tận hưởng cảm giác mới

Một ngày làm việc vất vả, trở về nhà, đặt lưng trên chiếc sofa ấm …