Home » Bất động sản » Mua dự án Park 5 cao cấp chất lượng với giá tốt

Mua dự án Park 5 cao cấp chất lượng với giá tốt

Ngày 12/09/2015, đơn vị phân phối độc quyền tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc tổ chức mở bán đợt cuối tòa Park 5 – Vinhomes Times City – Park Hill tại văn phòng dự án. Đây là cơ hội cuối cùng để qúy vị  nhận ưu đãi hấp dẫn.

Theo tin từ tập đoàn Đất Xanh, từ ngày 04/09 đến ngày 12/09/2015, 50 cư dân đầu tiên đăng ký áp dụng gói bàn giao nội thất liền tường cơ bản (không bao gồm hệ tủ, thiết bị bếp và điều hòa), sẽ được chiết khấu 2,5 triệu/m2. Gói nội thất này tạo cơ hội cho khách hàng  tha hồ sáng tạo thiết kế nhà ở theo thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Ngoài ra, 100% người giao dịch chung cư Park 5 – Vinhomes Times City – Park Hill đều được có Thẻ mua sắm tại Trung tâm điện máy VinPro với trị giá lần lượt là 20, 30, 40 và 50 triệu đồng tương ứng với các nhà ở 1, 2, 3 và 4 phòng ngủ. Chương trình quà tặng này được áp dụng khi chung cư đặt cọc đủ 100.000.000đ/căn từ ngày 10/08 đến 15/09/2015.

Tòa Park 5 nói riêng và dự án Vinhomes Times City – Park Hill nói chung được cam kết tiến độ và hỗ trợ nguồn vốn bởi ngân hàng Techcombank. Khách hàng có thể đứng tên chung cư thông minh tại Vinhomes Times City – Park Hill chỉ với 15% vốn cá nhân, áp dụng mức lãi suất 0% trong vòng 20 tháng, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 24 tháng.

Hiện, những căn hộ tại tòa Park 5 – Vinhomes Times City – Park Hill được mua bán với mức giá hấp dẫn từ 30,5 triệu/m2. Đây là tòa căn hộ hiện đại sở hữu nhiều không gian xanh tại Park Hill với tầm nhìn xanh thoáng đãng nhìn ra hồ tự nhiên, sông Hồng và vườn sinh thái xung quanh. Các căn hộ với diện tích nhỏ được thiết kế tối ưu về ánh sáng và công năng sử dụng, mang đến không gian sống hiện đại, tiện lợi cho cư dân đạt tiêu chí “Phong cách sống Resort trong lòng đô thị”.

Nhờ địa điểm tương đối tách biệt với các tuyến giao thông nội khu Park Hill, Vinhomes Times City, không kế khu trung tâm thương mại nên dãy Park 5 được coi là tòa căn hộ yên tĩnh, trong lành nhất; đặc biệt phù hợp nhất với gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi. Đồng thời, Park 5 liền kề với hệ thống 7 sân thể thao đẳng cấp quốc tế, hệ thống sân chơi trẻ em tiêu chuẩn, đài nước tràn độc đáo và phố đi dạo mua sắm… đem đến điều kiện rèn luyện sức khỏe tốt nhất cho cư dân ở đây.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu tòa Park 5, dự án Vinhomes Times City – Park Hill cũng được trải nghiệm các dịch vụ đã đi vào hoạt động của khu đô thị Times City giai đoạn 1 như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, khu vui chơi giải trí hiện đại…

Chương trình chào bán lần cuối do Đất Xanh Miền Bắc tổ chức ngày 12/09/2015 ở văn phòng dự án 458 Minh Khai, Hà Nội sẽ là cơ hội cuối cùng để người mua được tham gia những chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 8 và tháng 9 khi giao dịch chung cư Park 5, dự án Vinhomes Times City – Park Hill.