Monday , 1 June 2020

Mua sản phẩm đồng hồ Casio nam EQW-M710DB-1A1 cao cấp giá rẻ

Một phong cách mạnh mẽ nhưng không kém phần năng động là niềm mơ ước của không ít các chàng trai tuổi đôi mươi. Có thể vì một vài lý do nào đó khiến họ không thể có được phong cách đó một cách hoàn hảo. Để bổ khuyết những nét cuối cùng cho sự mạnh mẽ và năng động đó, hãy đến với Đồng Hồ Gia Bảo và thử nghiệm với chiếc đồng hồ Casio nam cao cấp EQW-M710DB-1A1.

Dây đeo mạnh mẽ bằng thép không gỉ cao cấp nhất được mạ bạc càng thêm phần chắc chắc và sáng bóng. Đi cùng mặt đồng hồ màu đen sang trọng, với các mặt số phụ viền bạc xếp chồng lên nhau giữa những vòng số trắng tinh. Chiếc đồng hồ Casio dây inox EQW-M710DB-1A1 cũng rất trẻ trung với những kim chỉ giờ xen kẽ giữa các sắc màu trắng và đỏ vô cùng vui mắt. Bảo vệ cho mặt đồng hồ chính là lớp kính khoáng thật cứng chắc và rất được ưa dùng cho các sản phẩm đồng hồ cao cấp chính hãng đẳng cấp.

Giá Bán : 1,700,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính :
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ dây sapphire
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ :
Chất Liệu Mặt :
Hãng Sản Xuất : Hàng công ty
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Chiếc đồng hồ này quả là sản phẩm của Casio khi không chỉ vừa phong cách, rất đa năng lại còn vô cùng bền bỉ với cấu tạo chống chọi được với mọi tác động bên ngoài như thế.

dong-ho-gia-bao

Chậm chân, bạn sẽ bỏ lỡ một chiếc đồng hồ tuyệt vời đấy!

shop-ban-dong-ho-cao-cap-chinh-hang-tai-tphcm

 

 

Từ khóa lên top Google:

Check Also

Thay áo mới cho ghế sofa, tận hưởng cảm giác mới

Một ngày làm việc vất vả, trở về nhà, đặt lưng trên chiếc sofa ấm …