Home » Sản phẩm » Nên chọn dịch vụ bọc ghế sofa nỉ tốt nhất ở công ty nào tại TPHCM

Nên chọn dịch vụ bọc ghế sofa nỉ tốt nhất ở công ty nào tại TPHCM

Dịch vụ của công ty CP SX TM DV Mạnh Nguyễn là dịch vụ bọc ghế sofa nỉ tốt nhất TPHCM. Chúng tôi có thể bọc tất cả các loại ghế sofa nỉ trên chất liệu nỉ dù là kiểu dáng nào đi nữa.

Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ cao cấp

Ảnh thực tế và chất liệu để bọc ghế sofa 

Không phải chỉ hàng mới mua mới là hàng tốt nhất, chiếc ghế sofa nỉ cũ kĩ đã chứng kiến biến bao nhiêu kỉ niệm của gia đình bạn vẫn sẽ là bộ dụng cụ tốt nhất khi chỉ cần bọc lại. Vừa tiết kiệm được chi phí, lại vừa có được một bộ ghế sofa nỉ đẹp và tiện dụng như mới. Thật là ham phải không bạn?

Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ của Mạnh Nguyễn luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất nhưng giá dịch vụ lại vô cùng rẻ. Một làn gió tươi mới sẽ thổi qua ngôi nhà bạn khi sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa nỉ của chúng tôi.
 

 Bọc lại mẫu sofa đơn chất liệu vải

Nguyên vật liệu sử dụng dịch vụ khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như vân hoa và được nhập trực tiếp từ các quốc gia uy tín trong lĩnh vực dệt may như Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật, Singapore…Quý khách hàng có thể thoải mái thả sức sáng tạo cho bộ sofa nỉ của mình mà không sợ thiếu nguyên liệu kết hợp.

Hơn nữa, dịch vụ bọc lại ghế sofa của Mạnh Nguyễn luôn tuân theo một quy trình nhanh gọn, tiện lợi và đảm bảo. Mọi giao dịch, tư vấn hay chọn chất liệu đều có thể thực hiện tại nhà khách hàng và công việc liên quan đến bộ sofa của quý khách là phần của chúng tôi.

Vải dùng để bọc ghế được nhập khẩu

Thời gian bảo hành dịch vụ là 12 tháng – không dài không ngắn nhưng đủ để bạn có thể cảm nhận hết những vấn đề mà sofa nỉ của gia đình mình muốn thay đổi. Mạnh Nguyễn luôn tự hào là công ty tốt nhất, chi phí thấp nhất trong lĩnh vực bọc ghế sofa tại nhà.

Bộ ghế nỉ bọc lại với chất liệu màu xanh

Liên lạc ngay với Mạnh Nguyễn để có được một bộ sofa nỉ độc đáo bạn nhé!

boc-ghe-sofa-tai-hcm