Nên gắn lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Raptor tại cửa hàng nào?

Đối với những anh chị chủ xe Ford Raptor thì việc khóa cốp sau xe đã không phải là chuyện gì xa lạ nữa, tuy nhiên khá nhiều trong các anh chị luôn hay quên mất chuyện này. Để bảo đảm cho thật tốt của cải của bản thân, các chủ xe phải tìm ra giải pháp cho việc này, bởi vì chỉ cần bất cẩn mấy giây thôi kẻ xấu đã có đủ thời gian để trộm mất những món đồ mà anh chị đặt trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động là gì ?

Lock cốp tự động giúp cho các anh chị có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau xe hoàn toàn tự động, được điều khiển bằng chìa khóa xe, vì thế chỉ cần có chìa khóa xe thì chủ xe có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách dễ dàng mà không còn phải khóa theo phương thức truyền thống nữa.

Lí do nên độ lock cốp bằng remote cho xe Ford Raptor?

lắp lock khóa cốp tự động cho xế yêu Ford Raptor sẽ mang đến tiện ích rất lớn trong chuyện đảm bảo an toàn tài sản cho các chủ xe, hơn hết đem đến lợi ích khá lớn trong trường hợp anh chị đang có chuyện gấp cần làm và không thể nán lại khóa cốp sau. Một số tình huống cho thấy tầm thiết yếu của lock cốp sau tự động như : Anh chị để hàng hóa bên trong cốp xe sau tuy nhiên lại không khóa, đến ngày hôm sau lại thấy hàng hóa bên trong đã không cánh mà bayAnh chị làm việc đến đêm khuya, quá kiệt sức thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang lúc chờ đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có kẻ lạ mặt lượn lờ quanh cốp sau xe mình và anh chị nhận ra là mình chưa khóa cốp sau xe.

Ở trên chính là một số tình huống mà các chủ xe có khả năng sẽ đụng phải trong sinh hoạt, anh chị sẽ không còn gặp phải những tình huống như thế và cũng không còn phải khóa cốp sau xe theo cách thức truyền thống rắc rối nữa, chỉ cần độ cho chiến mã của bản thân lock khóa cốp sau điện, mọi việc đều trở nên dễ dàng chỉ bằng nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Garage 4×4 chuyên buôn bán và độ xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu các chủ xe có nhu cầu lắp đặt lock khóa cốp điện cho xế yêu của bản thân và hy vọng tìm một cửa hàng độ xe uy tín để có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thì 4×4 chính là công ty mà anh chị đang tìm kiếm. Tất cả chi tiết xin liên hệ qua hotline 09.3979.1959 hay đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được giải đáp kỹ càng hơn.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: khóa bửng sau bằng remote Raptor

About totuyen745577

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu chất lượng tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một phụ kiện rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *