Saturday , 6 June 2020

Nên Lựa Chọn Mua Samsung Galaxy S6 Edge Hay Đt Bphone

sau cuối thì BKAV BPhone cũng chính thức trình làng, khép lại khoảng thời lượng mấy tháng mà trang thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu kỹ thuật. Sự kiện ra mắt Bphone vừa qua được đánh giá là event công nghệ thu hút nhất tại VN. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một vài thông số vượt trội về BPhone BKAV.

Phần Cứng

BPhone dùng chip Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy sở hữu màn hình cảm ứng 5 ” Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình lcd 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng bộ nhớ ram 3 GB và dung lượng Thỏi pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV sử dụng kỹ thuật Reality Display khắc phục thêm về phần mềm để mang tới màn hình cảm ứng có “uy tín về chất lượng hiển thị trung thực nhất nhì toàn thế giới”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được design theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có thể. Bphone mang vẻ bắt mắt an toàn với sườn máy kim loại và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được design cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được gia công tốt, phím nguồn chi nhánh cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài ở cạnh dưới.

Camera

BPhone có được máy ảnh trước đây và sau với thông số kỹ thuật lần lượt 5MP và 13 MP. Đáng chú ý cụm camera chính có ống kính f/2.2 với khả năng chụp ảnh thiếu sáng được cho là tốt cùng kiểu dáng 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những điện thoại cao cấp trước mắt có khả năng chụp ảnh trước, lấy nét sau, cũng như sử dụng kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus giống Samsung S6, tức có khả năng nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể cử động nhanh. Phần tinh chỉnh của máy rất nhiều khi cho phép lựa chọn cả cân bằng trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có khả năng quay phim slow-motion, video chuẩn 4K tương tự như đa dạng điện thoại cao cấp ngày nay.

Giao Diện

trang bị của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy biến có tên BOS được design trên nền hệ điều hành Android 5.0. theme này mang trên mình những hệ sáng màu sáng và được phù hợp để người dùng có thể sủ dụng được bằng một tay cùng lúc số lượng động tác cũng được tối giản.

Với Giao diện mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì khách hàng sẽ làm xuất hiện màn hình này và thay đổi các tùy chỉnh của thiết bị. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình lcd lên trên thì sẽ trông thấy một “bảng điều khiển” theo cách thức gọi của BKAV, là vị trí người tiêu dùng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình hiển thị, tắt mở nhanh các tương tác phải thường được lắp đặt và khởi động một vài phần mềm như đèn chiếu sáng, computer, báo thức…

BKAV tạo điểm sáng khu vực Bchrome, trình duyệt được BKAV cải tiến lại dựa theo nhân Canary. Thanh cơ sở được đưa xuống dưới điểm mạnh hơn cùng các thao tác vẽ để ra lệnh tương tự như L để đóng tab khá tiện ích. Các ứng dụng Google quen thuộc vẫn xuất hiện đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho ứng dụng Play Store chính thức cũng lên kệ nên người dùng có khả năng dễ chịu cài ứng dụng mà không bị giới hạn.

Màu Sắc Và Giá Cả

BPhone sẽ có 3 version bộ nhớ lưu trữ là 16 Gigabyte – 64GB – 128GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá bán khởi điểm 9.99 triệu đồng cho biến thể bộ nhớ lưu trữ 16 GB quá trình đó biến thể 64GB sẽ được giới thiệu với giá cả 12.9 triệu VND. Đáng chú ý, BPhone còn một biến thể hạn chế được mạ vàng 24K cùng bộ nhớ 128GB với giá thành 20.2 triệu VND. Đây là mức giá chưa tính thuế lợi ích gia tăng. Khi tính thuế, ba version của BPhone sẽ có giá bán theo thứ tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. khách có thể đặt trước BPhone mở đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Các kiểu trực tuyến.

Các Tính Năng Nổi Bật Khác

Những đặc điểm nổi bật của BPhone bao gồm chất lượng, uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ giao phó tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng lên kệ là trợ lý ảo thực sự với công vụ kiểm sát chuyển động, thông báo.như theo dõi khỏe mạnh bằng cách đếm bước, tính thời lượng cử động ví dụ như Galaxy và iPhone. bên cạnh đó, BPhone cũng là một điện thoại cao cấp đầu tiên tích hợp tường lửa và có độ bảo mật đi đầu thế giới, theo lời nhắc đến của BKAV.

Check Also

Màn Hình Cảm Ứng Đt Nokia Nắm Giữ Thay Thế Được Không

Cách Xử Lý Khi Đt Nokia Bị Vở Màn Hình Hiển Thị Hãy đến với …