Home » Rao vặt » Nên Mua Đồng Hồ G-shock Fake hay G-Shock chính hãng

Nên Mua Đồng Hồ G-shock Fake hay G-Shock chính hãng

Nên Mua Đồng Hồ G-shock Fake hay G-Shock chính hãng

Đồng hồ casio G-Shock là 1 thường hiệu nổi tiếng của Nhật bản. Hiện tại giới trẻ Việt nam đang rất chuộng sử dụng mẫu đồng hồ này vì đồng hồ casio G-Shock chất lượng bền đẹp,thiết kế độc đáo không chỉ vậy còn tạo phong cách thời trang, năng động, mạnh mẽ, cá tính cho chính người sử dụng.Tuy nhiên cũng có nhiều người mua đồng hồ G-Shock vì bị ảnh hưởng bởi thương hiệu đồng hồ Casio.

Nhu cầu thị trường tăng cao khi giới trẻ quan tâm và yêu thích nhiều hơn nên Đồng hồ Casio G-Shock Fake được tạo ra nhằm đáp ứng cho nhu cầu hiện nay.

Có nhiều bạn hiểu nhầm rằng việc các bạn mua đồng hồ xịn, đồng hồ mắc tiền là hàng chính hãng, hay mua đồng hồ tại các shop lớn là hàng chính hãng . Nhưng xin khẳng định với các bạn rằng : Có nhiều shop, cửa hàng làm ăn rất chụp giật, vì ham lời, muốn tăng lợi nhuận mà họ đã trộn đồng hồ fake vào để bán cùng đồng hồ chính hãng. Tại các cửa hàng này thì đồng hồ fake cũng có phiếu bảo hành, còn nói về đồng hồ fake thì đến cả chuyên gia cũng khó có thể nhận biết được.

Một số điểm lưu ý về đồng hồ Casio G-Shock Fake là thiết kế giống hoàn toàn đồng hồ G-Shock chính hãng. Tuy nhiên giá thành 1 chiếc đồng hồ Casio G-Shock Fake lại rất cạnh tranh.

Tại sao 1 chiếc đồng hồ Casio G-Shock Fake lại có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với đồng hồ G-Shock chính hãng NHƯNG VỀ CHẤT LƯỢNG thì gần như là tương đương hoặc ít nhiều giống đến 90%?

Nguyên nhân thứ 1 : Đồng hồ Casio G-Shock Fake không tốn tiền quảng cáo như đồng hồ chính hãng.

Nguyên nhân thứ 2 : Chi phí sản xuất 1 chiếc đồng hồ Casio G-Shock Fake rẻ gấp đôi đồng hồ Casio G-Shock chính hãng vì thợ đồng hồ họ thuê về làm tay nghề không cao. Đồng thời quy trình làm 1 chiếc đồng hồ fake rất tinh giản, cho nên tiết kiệm 1 lượng lớn tiền cần phải chi ra để sản xuất đồng hồ.

Nguyên nhân thứ 3 : Đồng hồ được gia công tại Hồng Kông nên việc chuyển hàng về Việt Nam rất dễ, tiết kiệm khá nhiều tiền vận chuyển nếu gia công và sản xuất tại Nhật.

Vậy việc bạn mua 1 chiếc đồng hồ chính hãng từ 3 triệu – 5 triệu là quá tốn tiền. ĐỪNG TỐN TIỀN VÌ THIẾU HIỂU BIẾT. Đồng hồ cũng là 1 món thời trang, thay đổi theo thời gian, thay đổi theo phong cách của bạn, môi trường bạn hoạt động do đó việc bạn mua 1 chiếc đồng hồ Casio G-Shock Fake sẽ hoàn toàn phù hợp hơn nhất là bạn sẽ không phải lăn tăn về túi tiền, bạn có thể thoải mái phối đồ với nhiều chiếc đồng hồ mà bạn lựa chọn.

Làm cách nào để mua đồng hồ G-Shock Fake?

Đồng hồ G-Shock Fake trên thị trường bây giờ có rất nhiều nhưng tập trung chủ yếu ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Việc bạn muốn mua 1 chiếc đồng hồ fake là khá dễ dàng. Chỉ cần tìm mẫu đồng hồ chính hãng và đi tìm mẫu fake tương đương là bạn đã có ngay 1 chiếc đồng hồ thời trang bền đẹp rồi.

Một điều hết sức quan trọng là đồng hồ G-Shock Fake cũng chia ra nhiều loại như : G-Shock Fake 1, Fake 2, Fake 3…v.v Trong đó G-Shock fake 1 là tốt nhất, mọi chi tiết được làm rất tinh xảo sao cho giống bản sao đồng hồ chính hãng nhất và cũng tương đương về mặt kỹ thuật là 90% so với đồng hồ chính hãng.

Nói chung, theo quan điểm của tôi thì bạn nên mua đồng hồ theo sở thích. Cảm thấy mẫu đồng hồ Casio G-Shock chất lượng bền đẹp mà giá cả phải chăng, hợp túi tiền của bạn thì nên mua, đơn giản chỉ cần bạn cảm thấy thích với chiếc đồng hồ G-Shock mà bạn vừa mới mua được là tốt rồi.

Chung quy lại hãy tạo nên phong cách của bạn khi đeo đồng hồ.  Hãy là người tiêu dùng khôn ngoan.

Sau đây là một số mẫu G-Shock fake 1:1 đẹp ngang ngửa chính hãng do vậy bạn cũng có thể thay đổi mẫu mã:

 

Nên Mua Đồng Hồ G-shock Fake hay G-Shock chính hãng

Nên Mua Đồng Hồ G-shock Fake hay G-Shock chính hãng