Saturday , 6 June 2020

Nên mua Led bar 6D 90w cho xe oto, xe off-road ở địa chỉ nào tại Sài Gòn là uy tín và đảm bảo nhất?

Một trong những nét đặc biệt nhất của Led bar 6D 90w đó là có thiết kế từ hệ thống gồm có nhiều đèn led vì vậy cực ít tốn nhiên liệu nhưng lại có cường độ sáng cao có thể soi sáng tới hàng trăm thước. Đồng thời đèn còn có thể dùng được đến 50.000h. Với các cấu tạo đặc biệt giúp đèn chịu được các điều kiện thời tiết thất thường.

Xe oto, xe pick up hiện nay là mẫu xe được nhiều người ưa thích chọn để đi du lịch bởi nó sở hữu các đặc điểm vượt trội. Nhiều ích lợi nhưng mẫu xe này vẫn còn một số khuyết điểm như đèn chiếu sáng chưa tốt vào ban đêm cùng với đó là vẻ ngoài của xe không hầm hố. Và Led bar 6D 90w sẽ giúp bạn khắc phục tốt vấn đề này.

Led bar 6D 90w: Đèn led bar phá sương là phụ kiện cần thiết để giúp phá sương cho xe bán tải, xe ô tô khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Một số bạn thường lắp ráp Led bar 6D 90w ở mui xe, một số người thì gắn ở phần cản trước của xe. Về phương pháp lắp thì sau khi chọn được nơi bắt đèn, chúng ta cần chỉnh đèn cho đẹp mắt, tiếp theo cố định đèn bằng ốc vít. Công việc kế tiếp là đi dây điện cho đèn. Cuối cùng sau khi gắn chúng ta sẽ test lại xem đã hợp ý hay chưa. Để gắn lắp mau lẹ và đẹp mắt các bạn nên đến công ty 4×4.

Led bar 6D 90w: Để độ xe nổi bật và đẹp những bạn nên gắn thêm đèn led bar phá sương cho xe 4 bánh bán tải của mình

Cơ sở chúng tôi luôn là nơi độ đèn chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn ở TpHCM. Bởi vì các lý do phía dưới đây: Cửa hàng của chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp; sở hữu công nghệ tân tiến; với khá nhiều sản phẩm đồ chơi khác để lắp cho xe oto, xe bán tải của bạn; các bạn nhân viên tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về xe với quý khách; đồng thời Led bar 6D 90w của chúng tôi đều có bảo hành.

Thị trường giá Led bar 6D 90w thay đổi thường xuyên nên để biết giá đúng nhất bạn hãy nhấc máy lên gọi liền hot line: 09-39 79 19 59 hoặc đến địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Chân thành cảm ơn mọi người đã xem!

Lấy từ: Led bar 6D 90w

Đoạn phim ngắn những mẫu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Check Also

Đèn độ Ford Ranger: Hỗ trợ sáng tuyệt vời cho xe ô tô khi đi vào buổi tối

Khi chạy xe tại những dạng thời tiết khắc nghiệt như: mưa, gió, nắng, bão, …