Home » Công nghệ » Nên thay thế màn hình điện thoại HTC Desire 816 tại đâu?

Nên thay thế màn hình điện thoại HTC Desire 816 tại đâu?

Nên thay thế màn hình điện thoại HTC Desire 816 tại đâu?

HTC Desire 816 giá mềm
gần đây HTC đã đề cập thêm một mặt hàng hướng đến phân khúc tiêu dùng smartphone giá mềm tầm trung có tên HTC Desire 816, mặt hàng có vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được cài đặt hệ điều hành gần đây Android 4.4 (KitKat). đặc điểm khác biệt Smartphone giá phải chăng tầm trung Desire 816 còn có được màn hình với kích thước 5.5 inch khá gây ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera đạt tới 13MP.

Smartphone Desire 816 có được đẹp và đầy quyến rũ.

Vẫn được thiết kế unibody như một số chiếc điện thoại cao cấp khác của hãng, Nhưng Desire 816 đã loại bỏ hết những cận cảnh thừa nên máy móc khá ngăn nắp và cân đối. Mặt trước của điện thoại giá phải chăng Desire 816 khá rộng và gọn. Tuy không dùng chất liệu hợp kim để làm vở máy như các dòng mặt hàng cấp cao khác mà dùng vật liệu nhựa polycarbonate, nhưng smartphone giá tốt HTC Desire 816 sở hữu khá nhiều ưu điểm, sản phẩm có nhiều màu sắc nổi trội, sườn máy có trọng lượng nhẹ và Đặc biệt là để hạ giá thành. mặt sau được sơn bóng giúp khách có khả năng đơn giản lau dọn. Tuy nhiên nó dễ bám vân tay và bụi bẩn.
Clip hướng dẫn tháo lắp và thay màn hình HTC Desire 816

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ, không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu về công vụ mà còn là một sản phẩm giải trí thượng đỉnh. Tuy không nắm giữ phần cứng quá khủng nhưng HTC đã đem tới cho con người Toàn bộ những gì mà mình những gì mình muốn trên smartphone giá tốt HTC Desire 816, cùng với thương hiệu uy tín bảo đảm về độ bền, có design đẹp chắc hẳn HTC Desire 816 sẽ được người dùng ân cần, và trang thiết bị có khả năng cạnh tranh cao với các mặt hàng cùng phân khúc.