Home » Giải trí » Nên thu âm ở công ty uy tín nào để có bản thu âm như ý

Nên thu âm ở công ty uy tín nào để có bản thu âm như ý

– Từ xưa đã có câu “Hát hay không bằng hay hát”, nhưng dù bạn yêu thích ca hát, hay hát cũng sẽ mong muốn giọng ca của mình cũng thật tuyệt vời nhất có thể. Bạn muốn có được một ca khúc để “lấy le” với bạn bè? Hay chỉ đơn giản là kỷ niệm giọng hát của mình? Hãy đến ngay phòng thu âm của chúng tôi.
– Hệ thống xử lý âm thanh tiên tiến, đội ngũ kỹ sư âm thanh đầy chuyên nghiệp, beat nhạc đầy đủ, HIT Production tự hào được cùng bạn sáng tạo ra những sản phẩm thật tuyệt vời.

Công ty hòa âm phối khí – phòng thu âm giá rẻ HIT PRODUCTION – đó là:

– Tư vấn chi tiết và hợp lý các gói dịch vụ của HIT PRODUCTION

– Đào tạo âm nhạc, hướng dẫn kỹ thuật, tối ưu hóa giọng hát.

– Thực hiện sản phẩm theo yêu cầu, cam kết chất lượng.

– Gửi sản phẩm đúng hạn qua những hình thức đã thoả thuận.

– Đăng tải sản phẩm lên website nhạc và Homepage của HIT PRODUCTION
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:
– Thu Âm ca khúc

– Thu Âm Quảng Cáo
– Hòa Âm Phối Khí bài hát – Hoà âm quảng cáo.
– Hòa Âm,Phối Khí cho phim ( include phim ngắn )
– Hòa Âm,Phối Khí cho Radio Online.
– Sáng tác ca khúc mới ( có thể theo chủ đề yêu cầu )
– Sáng tác giai điệu trên BEAT theo yêu cầu.
– Sáng tác lời, viết lời Việt theo yêu cầu.
– Kí âm văn bản

7 Lời khuyên giúp bạn có bản thu âm như ý:

Hát trong phòng thu âm uy tín và hát Karaoke là hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể thử mọi kiểu hát hay thả lỏng mình với lối hát yêu thích vì đơn giản là bạn bè không mấy quan tâm đến những thứ gọi là lỗi kỹ thuật, nhưng khi đó là một bài hát được thu âm thì lại khác. Hãy cùng HIT Production tham khảo những kinh nghiệm hát trong phòng thu âm sau nhé:
– Một trong gói dịch vụ được ưa chuộng hiện nay là gói thu âm theo giờ, giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc, tuy nhiên, điều đó sẽ là ngược lại nếu bạn là một người không chuyên hoặc không tự tin vào bản thân mình. Sự giới hạn của thời gian sẽ khiến bạn áp lực và không thể hoàn thành tốt bài hát như mong muốn. Hãy lựa chọn gói thu trọn bài để có thể thoải mái thể hiện ca khúc bạn nhé.

– Trước khi đến với phòng thu âm, hãy luyện tập ở nhà trước bạn nhé. Sự tự tin, ghi nhớ lời bài hát cũng như giai điệu sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều khi thu ca khúc đấy. Nhưng hãy nhớ nghỉ ngơi trước khi đến với buổi thu âm, để thanh quản của bạn có một trạng thái tốt nhất.

– Kỹ thuật hát là một trong những yêu cầu cơ bản khi thu âm, tuy nhiên, cảm xúc bài hát cũng là điều quan trọng không thể thiếu, thậm chí còn quan trọng hơn cả kỹ thuật. Hãy truyền tải hết những cảm nhận của bạn vào bài hát, nhưng lưu ý là hãy hát thật rõ lời với các nhấn nhá dứt điểm cũng như phong cách hợp với dòng nhạc.

– Kỹ thuật lấy – nhả hơi là một kỹ thuật khá lạ với những bạn không tiếp xúc với ca hát chuyên nghiệp. Nhưng, một bản thu âm hoàn hảo lại rất cần điều đó, hãy tham khảo ngay kỹ thuật viên phòng thu để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất bạn nhé.

– Một điều bạn cần lưu ý là phải giữ cơ thể ở trạng thái tốt nhất trước khi thu âm. Sự mệt mỏi, thiếu nước hay các chất kích thích đều không “hợp cạ” với những sản phẩm thu âm hay đâu.

– Trường hợp thu lại những câu hoặc đoạn ngắn của bài hát là một điều khá thường thấy. Để có thể hát đúng giọng cũng như tạo sự liền mạch trong cảm xúc, hãy hát trước một đoạn ngắn của câu hoặc đoạn bạn cần hát.

– Hãy hat thật tròn vành rõ chữ, nếu không có một cách hát nào mới, hãy hát theo ca sĩ, bản thu của bạn sẽ tốt hơn nhiều đấy.

“Bạn đã cảm thấy nóng lòng chưa?”

Liên hệ với chúng tôi

 

Đ/c: 505 TK 14/2 Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (84) 906797005 – Gặp Mr.Lee
Email: [email protected]
Web: www.hitproduction.vn