Saturday , 4 July 2020

New life Tower cao cấp giá tốt tại Quảng Ninh

Được xây dựng trên lô đất N2, khu A1 thuộc khu đô thị mới Cái Dăm, Quảng Ninh  dự án chung cư New Life  được Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco làm chủ đầu tư .

Dự án nhà ở New Life Tower nằm ở vị trí tốt, từ dự án di chuyển đến Hạ Long Marine khoảng 500m, cách bến tàu du lịch 500m, 2.5 km để  đến bãi tắm Bãi Cháy . New Life Tower được thiết kế 3 tòa cao 27 tầng với tầng hầm và tầng một thông nhau.

Các nhà ở dự án có mức giá trung bình khoảng dưới một tỷ đồng, được thiết kế hiện đại, thoáng mát, tối đa hóa năng lượngsử dụng. Mỗi chung cư có ít nhất hai phòng ngủ, cửa sổ và ban công rộng lớn, thích hợp với những gia đình có từ hai thế hệ sinh sống.

Cư dân có thể đầu tư nhà ở New Life Tower để phục vụ mục đích nghỉ dưỡng, du lịch cho cả gia đình  nhờ vị trí nằm gần khu bãi tắm, các khu du lịch nổi tiếng, .

Không chỉ phát triển sản phẩm căn hộ để ở  mà, chủ đầu tư Geleximco cũng đã giới thiệu một loại hình sản phẩm căn hộ dịch vụ khách sạn. Khi tham gia vào hình thức này, các sản phẩm căn hộ sẽ được trang bị đầy đủ nội thất để phục vụ việc cho thuê căn hộ ngắn hạn và dài hạn.

Theo đó, khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết hưởng lợi ích chiết khấu 14% trên tổng giá trị nhà ở trong hai năm đầu

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …