Home » Mua bán bất động sản » Tất cả căn hộ Sunview Town đã có chủ trong đợt mở bán đầu tiên

Tất cả căn hộ Sunview Town đã có chủ trong đợt mở bán đầu tiên

100 căn hộ thuộc Block A3 của dự án căn hộ Sunview Town đều được đặt mua hết bởi các khách hàng thân thiết của Tập đoàn Đất Xanh với giá ưu đãi ngay trong đợt đầu tiên.

can-ho-sunview-town-thu-duc-gia-re-tphcm

Toàn cảnh khu căn hộ Sunview Town Thủ Đức

Với giá 10,9 triệu đồng/m2 kèm theo 10 năm miễn phí quản lý và tất cả các tiện ích dịch vụ tại Sunview Town là những gì khách hàng nhận được trong đợt mở bán này. Đại diện Tập đoàn Đất Xanh, chủ đầu tư của dự án khu căn hộ Sunview Town, ông Lê Văn Như Hải, Phó Tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị cho biết, Sunview Town là công trình căn hộ cao cấp với mức giá trung bình thích hợp cho nhu cầu của người dân tại khu vực Thủ Đức.

Ngoài ra, khu căn hộ Sunview Tower còn cung cấp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ như khu mua sắm, hồ bơi, phòng gym, công viên cây xanh, nhà hàng, siêu thị, v.v. Đây chính là điểm mạnh của căn hộ Sunview Town để phục vụ cho sự lựa chọn của nhiều gia đình trẻ.

Ông Hải chia sẻ thêm, những suất bán ưu đãi này chính là món quà tri ân đến những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Đất Xanh trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, Công ty còn phát hành thêm 30 phiếu ưu đãi miễn phí quản lý trong 10 năm trị giá 30 triệu đồng nhằm giảm bớt chi phí cho các khách hàng lựa chọn căn hộ Sunview Town Thủ Đức.

Để chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung bị thiệt hại trong cơn bão số 10 vừa qua, 3 triệu đồng lợi nhuận từ mỗi sản phẩm được bán ra sẽ được trích vào quỹ từ thiện của Tập đoàn. Sau đợt mở bán đầu tiên, số tiền quỹ đã tích luỹ lên đến 300 triệu đồng và được chuyện đến tỉnh Quảng Bình để giúp đỡ người dân nơi đây.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Xanh

Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Webside: sunviewtown.org – Email: [email protected]

Hỗ Trợ Khách Hàng: 0902.95.92.96