Home » Công nghệ » Người sử dụng ở HCM nên làm thế nào khi mặt kính trên Sony Xperia Z bị hư hỏng?

Người sử dụng ở HCM nên làm thế nào khi mặt kính trên Sony Xperia Z bị hư hỏng?

Người sử dụng ở HCM nên làm thế nào khi mặt kính trên Sony Xperia Z bị hư hỏng?

Bộ vô hiệu và ứng dụng của Sony Xperia Z
Xperia Z là chiếc smartphone Trước tiên của Sony tham dự vào dòng vật dụng smartphone lõi tứ (quad-core) Tương tự như nhiều “siêu phẩm” ngày nay của các địch tranh gành. Máy được trang bị vi xử lý Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5GHz, được giúp đỡ bởi bộ nhớ RAM đạt mức 2GB và đồ hoạ Adreno 320GPU. Điều đó giúp cho Xperia Z biến thành một trong những smartphone chạy Android mạnh nhất ngày nay. Bằng chứng là trong các bài test, Xperia Z luôn đạt điểm số cao ấn tượng và vượt qua nhiều địch. được trang bị ứng dụng Antutu Benchmark để cảm nhận đầy đủ về hiệu năng của thiết bị thông qua CPU, GPU, bảng mạch chủ, tốc độ đọc/ghi của thẻ nhớ …Máy ghi được 20031 điểm, cao hơn nhiều so với Samsung Galaxy S3 (12467 điểm). Với bài kiểm tra Quadrant Standard, một dụng cụ benchmark phổ biến rộng nhất hiện nay cho các thiết bị Android, Xperia Z ghi được 7995 điểm, cao hơn nhiều đối với HTC One X (4904 điểm).

Người sử dụng ở HCM nên làm thế nào khi mặt kính trên Sony Xperia Z bị hư hỏng?

Người sử dụng ở HCM nên làm thế nào khi mặt kính trên Sony Xperia Z bị hư hỏng?

Quy trình thay mặt kính điện thoại Sony Xperia Z
Máy của người dùng được chuyển đến công nhân công nghệ để chúng tôi kiểm tra mainboard, phần cứng, chạy lại ứng dụng để chúng tôi tìm ra Lý do rồi đề ra giải pháp tối ưu nhất để sửa máy cho người dùng.
sau khi test màn hình lcd của khách hàng chỉ bị vỡ kính còn chức năng hiển thị và cảm ứng vẫn bình thường thì quý khách hàng chỉ cần thay, ép mặt kính cảm ứng zin không cần phải thay cảm ứng giống như vậy sẽ tiết kiệm được 70 % mức phí
Nếu trong trường hợp màn hình của khách không bị vỡ chỉ là bị liệt cảm ứng ở 1 điểm hoặc liệt hàng, liệt 100% thì chúng tôi sẽ liệt hàng, liệt 100% chúng tôi sẽ thay cảm ứng zin cử động ổn định để không tốn 50 % chi phí.
màn hình hiển thị bị bể và liệt cảm ứng thì chúng tôi sẽ tiến hành thay cam ung sony z nguyên bộ chính hãng
Trước khi bắt đầu thay chúng tôi bắt đầu sao lưu, backup dữ liệu cho người dùng
Tiếp đến nhân viên sẽ thực hiện tháo ráp, thay hoặc ép lại màn hình cảm ứng, mặt kính smartphone của người sử dụng hoặc can thiệp phần cứng trên mainboard để sửa các lỗi xuất hiện, sọc, nhòe thường gặp ở màn hình lcd.
Khi sửa xong máy, quý khách hàng được kiểm tra lại chất lượng và uy tín hiển thị, sắc màu của màn hình cảm ứng, độ nhạy của cảm ứng mỗi thời điểm quý khách hàng ưng thuận 100% về uy tín.
Cuối cùng chúng tôi sẽ dán tem bảo trì cho bộ phận phần cứng hoặc ghi rõ Thời gian bảo hành theo từng loại sản phẩm.