Monday , 1 June 2020

Nhà ở Celadon City cao cấp, sang trọng và giá cạnh tranh

Block C khu Ruby tại Celadon City đã hoàn thành phần móng và tiếp tục được khởi công thực hiện vào ngày 23/9.

Dự án Celadon City ở ngay số 88 N1, đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM. Đây là nơicó giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển hiện đại giúp người dân của dự án dễ dàng đi tới những địa điểm xung quanh, thừa hưởng vô số các dịch vụ xung quanh như sân bay Tân Sơn Nhất, Quốc lộ 1A, tuyến metro Bến Thành – Tham Lương…

80% diện tích tại dự án Celadon City được đầu tư để triển khai những phân khu chức năng như khu giáo dục, thương mại, thể dục thể thao, sinh hoạt cộng đồng… phục vụ tốt nhất nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân.

Chủ đầu tư bỏ ra đến 16 héc ta thi công công viên nội khu, với mong muốn biến Celadon City trở thành 1 khu rừng nhiệt đới tươi mát. Hệ thống cây xanh, hoa cỏ được đầu tư cẩn thận và sắp xếp phù hợp giúp

Môi trường xanh sinh động và đẹp mọi góc nhìn. Những lối tản bộ trải dài dự án, xen lẫn dưới hàng cây xanh mát, vòng quanh cả 3 hồ cảnh quan, quý khách vừa có thể tản bộ dưới tán cây xanh, vừa có thể chạy thể dục trong không khí mát mẻ, tốt cho sức khỏe.

Để tạo ra cuộc sống an toàn, an ninh cho cư dân, bên cạnh chốt bảo vệ ở cổng chính dự án và từng tiểu khu, toàn bộ các block  chung cư ở Celadon City đều được cài đặt hệ thống thẻ từ để kiểm soát người ra vào, hạn chế tối đa người lạ tự ý ra vào không gian sống nơi đây.

Không những chú ý cho môi trường sống và hệ thống tiện ích, chủ đầu tư còn chăm chút tỉ mỉ cho từng nhà ở. Thiết kế ấn tượng, tính toán hợp lí khiến toàn bộ chung cư tại đây đều đón nắng, đón sáng và thông thoáng.

Những phòng chức năng được sắp xếp tinh tế thuận tiện khi sử dụng và đem đến vẻ đẹp tinh tế, hiện đại cho tổng thể chung cư.

Hiện tại, dãy C khu Ruby Celadon City đang được mở bán. 372 căn hộ  của dự án được chia thành 3 loại từ trung đến cao cấp đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Tòa C đã xây dựng xong phần móng và vào ngày 23/9 sẽ tiếp tục được khởi công xây dựng, dự kiến vào quý I/2017 sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách mua. Công viên nội khu và trung tâm thương mại Aeon Mall Celadon đã hoàn thiện. Trung tâm thể dục thể thao dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 5/2016.

Chung cư Celadon City có giá từ 1,6 tỷ đồng một căn. Người dân đặt mua thành công căn hộ ở dãy C khu Ruby Celadon City trong trong ngày 26/9 sẽ sở hữu ngay chuyến du lịch Malaysia trị giá 12 triệu đồng.

 

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …