Home » Bất động sản » Nhà ở Golden Mansion chất lượng , giá cả vừa phải TPHCM

Nhà ở Golden Mansion chất lượng , giá cả vừa phải TPHCM

Tiếp nối thành công về hiệu suất đầu tư của nhiều dự án tại Q. Phú Nhuận, Tập đoàn Novaland tiếp tục công bố dự án Khu phức hợp Golden Mansion – 119 Phổ Quang, Q.Phú Nhuận, ngay gần lá phổi xanh của thành phố- công viên Gia Định.  ( Click xem thêm: luxcity )

Mua căn hộ hay đầu tư lúc này, bạn không chỉ có mức giá ưu đãi nhất mà còn có vô số cơ hội sở hữu quà tặng lên đến 7 tỷ đồng nhân kỷ niệm 23 năm thành lập Novaland.

Khởi đầu thuận lợi từ các dự án trước

Chủ đầu tư Golden Mansion  Phú Nhuận – tập đoàn Novaland vốn có danh tiếng cao trên thị trường về cam kết tiến độ và tay nghề xây dựng qua những dự án đã đưa vào sử dụng như Sunrise City (khu Nam và khu Trung tâm), Tropic Garden.

Bên cạnh đó, các dự án ở khu vực Q. Phú Nhuận của Novaland như The Prince Residence, GardenGate, Orchard Garden đều gây sức hút lớn trên thị trường với tất cả số lượng chung cư đã được bán và hầu hết các người mua đều thỏa mãn về hiệu quả đầu tư cũng như quyết định ký hợp đồng mua. Đây là cơ sở vững chắc cho thành công của người mua .

Anh Hữu Bằng – một trong những người mua Golden Mansion đầu tiên vào ngày 30/08/2015 vừa qua phấn khởi cho biết: “Không chỉ chọn được căn hộ có vị trí đẹp, tôi còn có mức chiết khấu tốt và nhiều ưu đãi quà tặng do đặt mua sớm”.

Sức bật xa của BĐS Q.Phú Nhuận

Là địa điểm có kinh tế phát triển của Sài Gòn cùng nhiều cơ hội việc làm, nên nhu cầu đầu tư và sở hữu BĐS ở Q.Phú Nhuận luôn ở mức cao. Đặc biệt, với không gian sống chất lượng tốt nhất thành phố, Phú Nhuận đã trở thành lựa chọn đầu tiên của hầu hết mọi gia đình, doanh nghiệp đến định cư và phát triển.
Liền kề các “lá phổi xanh” của Hồ Chí Minh

Không những thế, dự án Golden Mansion ở ngay trung tâm cộng đồng dân cư thân thiện, dân trí cao, mang đến cuộc sống hiền hòa, an toàn và an ninh hiếm có. Dự án Golden Mansion cũng gần kề hệ thống tiện ích hiện hữu trong cự ly gần, như những cao ốc office, bank, bệnh viện, trường học, Parkson C.T Plaza, siêu thị Co.op Mart, BigC… Có thể thấy, sinh sống lâu dài trong đô thị xanh, phát triển, có tính kết nối cao như dự án sẽ tạo môi trường tối ưu cho sự phát triển tư duy của trẻ nhỏ.

Hơn nữa, từ Golden Mansion, chỉ mất khoảng 3 phút để đến đường Phạm Văn Đồng – tuyến đường trọng điểm của Sài Gòn. Khu phức hợp Golden Mansion cũng chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất chưa đầy 5 phút, rất tiện lợi cho bạn nếu có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không thường xuyên.