Saturday , 6 June 2020

Nhà ở Hoàng Quốc Việt TPHCM

Diện tích mỗi căn 50-70m2, được xây thành 2 phòng ngủ và được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị.

Được thi công trên khuôn viên diện tích 1.366m2, nhà ở Hoàng Quốc Việt là tòa chung cư cao 18 tầng, được thiết bạnế thành 18 căn office và 105 chung cư.

nằm ở ngay mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt quận 7 TP.HCM, và là một trong số những dự án do công ty cổ phần Vạn Phát Hưng thực hiện .

Từ dự án căn hộ Hoàng Quốc Việt chỉ mất 4 phút để sử dụng cáctiện ích hiện đại ở khu đô thị đẳng cấp Phú Mỹ Hưng như bệnh viện Pháp Việt, viện tim Tâm Đức, hệ thống trường học quốc tế . Nối liền là các tiện ích vui chơi, mua sắm như khu mua sắm Crescent Mall, trung tâm thương mại SC Vivo City, khu hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao và khu thương mại tài chính quốc tế… .

Hầu hết căn hộ được thiết kế hiện đại, đồng bộ, tiện nghi, hòa hợp với cảnh quan và tổng thể kiến trúc dự án đem đến sự hài lòng, bạn và người thân.

Chung cư Hoàng Quốc Việt được tọa lạc tại khu đất đối diện khu phức hợp La Casa hiện đại cũng do Công ty cổ phần Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, bên cạnh các tiện ích của dự án, chung cư còn được tận hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu của khu phức hợp La Casa như hồ bơi, công viên rộng lớn, khu nướng ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, cà phê…

Người mua dễ dàng sở hữu căn hộ Hoàng Quốc Việt với sự hỗ trợ 70% từ ngân hàng liên kết cùng công ty Vạn Phát Hưng. Những chủ nhân căn hộ còn sở hữu nhiều giá trị cộng thêm từ dự án như tặng 3 năm phí quản lý, nhận ngay học bổng cho con em mình tại trường quốc tế Canada với giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Mỗi căn có diện tích từ 50-70 m , với hai phòng ngủ với giá bán từ một tỷ đồng. vào quý II/2017 căn hộ sẽ được bàn giao. dự án Hoàng Quốc Việt được thiết kế 18 tầng và được xây dựng trên khuôn viên diện tích 1.366m2, gồm 105 chung cư.

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …