Thursday , 4 June 2020

Nhận ngay máy lạnh khi mua nhà ở CT1A, 1B

Tòa nhà ở CT1A, 1B đang làm nóng thị trường địa ốc Thủ đô kể cả vào tháng ngâu khi được tiến hành chàn bán ngày 06/09/2015 ngay tại khu đô thị bởi Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối độc quyền dự án.

Block CT1A, CT1B nằm trong ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, là một trong số các dự án trọng điểm phía Tây Thủ đô. Có được một vị trí ”vàng”, kết nối nhanh chóng với vô số tuyến đường lớn của Thủ đô như Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Phạm Văn Đồng.

Con đường rộng 40m đang được xây dựng là mặt tiền của khu nhà ở thuộc tổng thể khu đô thị Nghĩa Đô này. Chính con đường này ngăn cách khu đô thị Nghĩa Đô với siêu dự án Tây Hồ Tây – trung tâm hành chính, văn hóa lớn nhất của Hà Nội trong tương lai. Đây là lợi thế nổi trội cho dự án. Quần thể người dân của khu căn hộ  CT1A, 1B cũng như khu đô thị Nghĩa Đô sẽ được trải  nghiệm tiện ích gộp từ chính dự án và siêu dự án liền kề.

Trong những năm gần đây, đã phần nào giảm bớttâm lý e ngại tháng mưa ngâu , người tiêu dùng dường như lý trí hơn, khoa học hơn trước những quyết định mua bán. Trò chuyện ngắn với chị Nguyễn Thúy Hằng, chủ nhân căn hộ 2 phòng ngủ nằm trong tòa  CT1A khu đô thị mới Nghĩa Đô chia sẻ, gia đình chị đã tìm hiểu về dự án và lựa chọn được chung cư đáp ứng được nhu cầu. Thời gian này này nhà chị đã lo xong phần vốn cùng với chương trình bán hàng ưu đãi “Tặng ngay điều hòa, sắm nhà tháng ngâu” của dự án. Vì thế gia đình chị quyết định ký hợp đồng đặt cọc cuối tuần vừa rồi.

Điều này chứng tỏ rằng khách hàng không bị chi phối quá nhiều bởi tâm lý mua bán lớn trong tháng 7 âm lịch mà chú trọng nhiều hơn tới những yếu tố cơ bản của dự án như mức giá, tiến độ thi công,vị trí,quy hoạch.
Hiện tại, block CT2A nằm tỏng khu đô thị Nghĩa Đô đã đi vào hoạt động; đa số tòa CT2B và CT2C đã tìm được chủ; 2 block chung cư cuối cùng CT1A, CT1B duy trì tiến độ cam kết, dự kiến vào quý IV năm 2016 sẽ được bàn giao. Hơn nữa, 57 lô biệt thự; nhà liền kề & không gian & công viên công cộng đã đi vào hoạt động… đem lại sự an tâm và tin tưởng cho người tiêu dùng.

Với mức giá cho căn 1 phòng ngủ là từ 1,3 tỷ và 1,7 tỷ cho căn 2 phòng ngủ, CT1A, 1B nằm trong hàng “hiếm có khó tìm” trong số nhà ở hạng sang ở Thủ đô. Nhờ việc tối ưu hóa công năng và ánh sáng cho tất cả căn hộ diện tích nhỏ cũng như đưa ra các giải pháp ghép căn thông minh, khách hàng có thể tiết kiệm được tiền mà vẫn đảm bảo cuộc sống ấm áp, tiện nghi bên gia đình.

Check Also

Happy Valley vì sao tiến độ thi công lại nhanh?

Ngày 12/9, tại khu phố Happy Valley, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng giới thiệu …