Monday , 1 June 2020

Những cửa hàng chính hãng cần đến khi có nhu cầu thay mặt kính iPhone 5 tại SG

Những cửa hàng chính hãng cần đến khi có nhu cầu thay mặt kính iPhone 5 tại SG

cấu trúc Màn hình cảm ứng iPhone 5
màn hình hiển thị Retina HD ở iPhone 5 được cấu tạo bởi 3 lớp : LCD, Cảm ứng (Touch Screen), mặt kính cảm ứng (Glass) và trong trong lúc chế tác, tập đoàn linh kiện iPhone sẽ ép màn hình cảm ứng lại thành một khối thống nhất gọi là màn hình hiển thị full nguyên bộ. màn hình cảm ứng, cảm ứng iPhone 5 có cấu trúc phức tạp với 3 lớp riêng biệt. Trung tâm chuyên thay kính iphone 5 ở SG
Nếu màn hình lcd bị hư hỏng, vỡ bể hoặc liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, người tiêu dùng cần xem màn hình cảm ứng sa vào tình huống nào dưới đây:
a. màn hình cảm ứng iPhone 5 vỡ, bể kính trong khi vẫn hiển thị, cảm ứng sử dụng thông thường –> Cần thay hoặc ép lại mặt kính cảm ứng zin, zin là màn hình lcd sẽ cử động thông thường.
b. màn hình lcd bị liệt, loạn cảm ứng…vv –> Cần thay cảm ứng nhưng hiện nay cảm ứng zin cho iPhone 5 rất khan hiếm linh kiện.
c. màn hình cảm ứng không hiển thị, bị sọc, bị điểm chết… –> Chỉ còn giải pháp thay màn hình hiển thị full nguyên bộ.

Những cửa hàng chính hãng cần đến khi có nhu cầu thay mặt kính iPhone 5 tại SG
Những cửa hàng chính hãng cần đến khi có nhu cầu thay mặt kính iPhone 5 tại SG

trang bị Ép kính, Thay mặt kính cho màn hình hiển thị iPhone 5
ngày nay có nhiều the service nhận ép kính, thay kính giá mềm cho thế hệ màn hình hiển thị iPhone bằng cách sử dụng trang bị thủ công, phụ kiện mặt kính cảm ứng hàng “lô”, màn hình loại 2, chưa có phòng lọc bụi chuyên nghiệp nên màn hình sau thời gian ép xong dùng đến một thời gian sẽ bị điểm chết, sọc hoặc ố vàng do keo chảy. hoàn hảo người sử dụng nên lựa chọn các đơn vị có hệ thống máy ép màn hình hiển thị công nghiệp, máy móc hiện đại để “Chọn mặt gửi vàng” tránh dấn tới trạng thái “Tiền mất tật mang”
Lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy
chọn lựa cửa hàng lớn hay cửa hàng vừa vừa: bạn phải biết ưu nhược điểm của từng nơi:
+ trung tâm lớn như thế giới di động ,fptshop… họ rất uy tín ở phần thay màn hình lcd zin cho người sử dụng và nếu may mắn dành cho rằng người kỹ thuật viên có kinh nghiệm và làm kỹ nữa là ok. Nhưng khuyết điểm là lưu lại máy chứ thường không được nhận liền đâu.
+ trung tâm vừa vừa: sẽ được nhận máy sau chưa đến nửa tiếng nhưng việc thay màn hình cảm ứng đáng tin cậy hay không là còn cân nhắc ở nhiều thứ, nhưng thường nhận dù họ thay màn hình hiển thị y chang ở trung tâm lớn thay thì giá họ vẫn rẻ hơn.

Check Also

Màn Hình Cảm Ứng Đt Nokia Nắm Giữ Thay Thế Được Không

Cách Xử Lý Khi Đt Nokia Bị Vở Màn Hình Hiển Thị Hãy đến với …