Wednesday , 8 July 2020

Những Điều Bạn Cần Biết Khi Chọn Cho Chính Mình Một Chiếc Tai Nghe Beats pro detox

Tai Nghe Nào Phù Hợp Nghe Nhạc

Nếu như tìm kiếm cụm từ “headphones” in cỗ máy Google, các bạn sẽ có hơn 2 triệu kết quả khác nhau, thử tới bằng từ khóa anh ngữ thì con số này lớn hơn gần 15 lần! Đối với các người thực sự cần 1 chiếc tai phone phù hợp nhất thì có lẽ tác vụ tìm kiếm quá khó khăn.
một.Chiếc headphones sử dụng để sử dụng vào việc gì?
bản chất headphones không chỉ có được mỗi chức năng nghe nhạc, mà headphones hiện nay đã trở phải thông dụng với bất cứ hoạt động công nghệ nào. Ta có thể chia tai phone ra theo 2 mục đích chính sau:
+ tai phone chơi game online/coi Video: 1 chiếc tai nghe dùng cho chơi game trên máy tính hoặc coi clip thường là loại Full-size (loại lớn bịt kín tai), thường xuyên nắm giữ mic để nói chuyện trong game, những tai phone game cao cấp thường xuyên có nhiều driver trong một bên tai. Để là một tai nghe gaming/clip hay thì tai nghe đó phải thường nên sắp xếp âm thanh giỏi (giả dụ như tiếng đạn bắn, tiếng nổ được sắp đặt đúng nơi tạo cảm giác 3d) và thường phải có âm trầm, mạnh mẽ vượt trội.
2. headphones dạng gì?
headphones sở hữu đa dạng biến thể, hiện tai có được ba chủng loại chính:
+ tai nghe Earbud: chủng loại nắm giữ phần nhét tại bự hơn Inear một chút, kiểu nghe để trên vành tai ngoài của quý khách. Kiểu này khá phổ biến, cũng sở hữu tính tiện dụng tốt nhưng Biện Pháp âm không bằng được Inear vì chỉ đeo lỏng ở bên ngoài. nhưng vì vậy mà Earbud đeo thoải mái hơn, thoáng hơn Inear.
bên cạnh đó còn một số kiểu tai nghe khác như Clip On (sở hữu kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai nghe Inear cao cấp) tuy nhiên không thực sự phổ biến rộng .
các bạn nghe nhạc gì?
thực tế sự rất nhiều bạn phát âm thanh nhưng không thể chỉ mặt gọi tên từng kiểu nhạc chính bạn nghe, phải mình xin chia ra làm 2 nhóm chính:
+ Nhạc nhẹ (Ballad, Acoustic, Acapella…): có nhu cầu sở hữu bass gọn nhẹ, chẳng có dư âm quá kéo dài, mid ngọt hoặc thanh tùy thuộc ý thích mỗi cá nhân nhưng nên có được chi tiết cao, treble giỏi tuy nhiên không chói. phải thường một số người nghe nhạc nhẹ rất thích âm trường (độ thoáng âm thanh) phải thật cao.

 

 

chọn 1 tập đoàn tai nghe
Trên thị trường haedphone có được rất nhiều hãng headphones nhưng chính bạn sẽ liệt kê một số tập đoàn đang nổi:
+ SoundMAGIC: Đây là xu hướng 1 thời, với PL11 hay E10 được cảm nhận là có hiệu suất giỏi trong tầm giá cả. Hiện tại SoundMAGIC có được lẽ đang ít dần ở Việt Nam vì sự cạnh tranh của một số hãng khác.
Ngoài ra còn các hãng tai nghe beats pro detox headphones mới nổi như TTpod Đối với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi

 

Check Also

Màn Hình Cảm Ứng Đt Nokia Nắm Giữ Thay Thế Được Không

Cách Xử Lý Khi Đt Nokia Bị Vở Màn Hình Hiển Thị Hãy đến với …