Saturday , 6 June 2020

Những loại đèn độ lắp xe hơi Ford Ranger 2019 đang được độ nhiều nhất tại tpHCM thời điểm hiện tại?

Không chỉ khác nhau về kiểu dáng: tròn, vuông, dài, ngắn,… mà nhiều kiểu Đèn led bar Kenzo còn khác biệt nhau về lợi ích như: đèn sử dụng để soi xa, đèn có tia sáng xanh, đèn có ánh sáng vàng, đèn cho ánh sáng hội tụ, đèn có tia sáng trắng, đèn cho ánh sáng loe, đèn dùng để chiếu gần,… Vì vậy bạn có rất nhiều sự chọn lựa Đèn led bar Kenzo gắn cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 của bạn.

Đèn led bar Kenzo là một trong số những mẫu đèn độ xe Ford Ranger 2018 2019 tốt nhất bây giờ, đèn được chế tạo từ dãy các đèn led ít tốn điện nhưng lại cho mức độ sáng tốt có thể soi xa hàng trăm met. Đèn led bar Kenzo có cấu tạo đặc biệt giúp bền dưới các dạng thời tiết khắc nghiệt, đèn ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ lên đến 50000 tiếng đồng hồ.

Photo đèn led bar Kenzo: Đèn led bar phá sương Kenzo là một trong những mẫu đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải, ô tô

Nếu bạn muốn ráp đèn cho xe bán tải Ford Ranger 2018 của mình thì hãy đến ngay công ty 4×4. Chúng tôi cam kết lắp ráp cẩn thận cân đối theo các quy trình:

– Trước tiên nhân viên chúng tôi sẽ trình bày một số mẫu Đèn led bar Kenzo cho quý khách.

– Xem trên xe quý khách nơi nào là ráp Đèn led bar Kenzo đẹp và cân đối nhất có thể là cản trước hay mui xe

– Lấy ốc hoặc pát gắn của đèn để bắt cố định đèn lên xe.

– Sau khi lắp cố định đèn ta sẽ nối dây điện cho đèn.

– Test lại sau khi làm xong và giao lại cho các bạn.

Picture đèn led bar Kenzo: Đèn led bar phá sương Không những trợ sáng tốt mà còn trang trí vô cùng đẹp cho xe bán tải Ford Ranger 2019

Một trong những địa điểm độ xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 chất lượng ở TpHCM là shop của chúng tôi. Vậy vì sao cty 4×4 lại được cực nhiều người yêu chuộng đến vậy?

– Công ty 4×4 của chúng tôi là địa chỉ độ xe uy tín bán các mẫu phụ kiện độ chất lượng và mọi sản phẩm này luôn có bảo hành.

– Đồ chơi độ xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 ở cửa hàng chúng tôi có cực nhiều với đầy đủ tất cả các mẫu mã và chủng loại để bạn chọn lựa

– Tay nghề tốt của nhân viên cửa hàng 4×4 giúp quý khách tin tưởng hơn vào chất lượng khi lắp ráp Đèn led bar Kenzo.

– Nhân viên cty 4×4 cực tận tình với mọi người, không những tư vấn bán hàng còn trao đổi kiến thức về xe độ.

Xin chân thành cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết! Nếu quý khách mua mẫu Đèn led bar Kenzo này thì vui lòng liên hệ số ĐT: 0939-791-959 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Nguồn: Led bar Kenzo

Clip ngắn đèn độ xe bán tải Ford Ranger xem thêm:

Check Also

Đèn độ Ford Ranger: Hỗ trợ sáng tuyệt vời cho xe ô tô khi đi vào buổi tối

Khi chạy xe tại những dạng thời tiết khắc nghiệt như: mưa, gió, nắng, bão, …