Friday , 10 July 2020

Những mẫu đèn độ gắn xe hơi Ford Ranger 2018 2019 đang được yêu thích nhiều nhất tại TpHCM hiện giờ?

Vẻ ngoài của các loại đèn ráp xe bán tải Ford Ranger 2019 thì khá phong phú: có đèn tròn, có đèn ngắn, có đèn cong, có đèn thẳng, có đèn dài, có đèn vuông,… Mỗi loại thì lại sở hữu một công năng riêng: có đèn thì cho ánh sáng xanh, có đèn tia sáng tỏa, đèn thì có tia sáng trắng, có đèn chiếu gần, có đèn ánh sáng hội, có đèn có ánh sáng vàng, có đèn soi xa,… Tùy vào tính cách và nhu cầu mà bạn lựa chọn cho bạn kiểu đèn phù hợp nhất.

Đèn vàng phá sương là một trong các kiểu đèn độ xe ô tô Ford Ranger 2019 tốt nhất ngày nay, đèn được làm từ hệ thống những đèn led ít hao nhiên liệu nhưng lại cho độ sáng cao có khả năng soi xa tới hàng trăm thước. Đèn vàng phá sương có cấu trúc đặc biệt giúp bền ở những dạng thời tiết thất thường, đèn ít tỏa nhiệt và có độ bền lên đến 50.000 tiếng.

Đèn vàng phá sương: Xe bán tải và xe 4 bánh gắn đèn led bar phá sương để trang trí cho xe thêm đẳng cấp

Nếu quy khách đang thắc mắc về cách gắn Đèn vàng phá sương cho xe oto Ford Ranger 2018 thì hãy đến shop chúng tôi, chúng tôi sẽ trao đổi tận tâm với bạn, phía dưới là những bước mà shop 4×4 của chúng tôi thực hiện khi gắn cho khách:

– Đầu tiên chúng tôi sẽ quảng cáo những kiểu đèn cho khách hàng.

– Khi đã lựa chọn được đèn chúng ta sẽ lựa chỗ ráp đèn cân đối đẹp mắt.

– Kế tiếp sử dụng bulong hoặc pát bắt có sẵn trong bộ Đèn vàng phá sương để cố định đèn tại nơi đã chọn.

– Sau khi bắt cố định Đèn vàng phá sương thì kế tiếp là công đoạn bắt dây điện cho Đèn vàng phá sương.

– Ngay khi thực hiện xong các bước trên bạn hãy kiểm tra lại lần nữa.

Đèn vàng phá sương: kiểu đèn độ nên gắn cho xe hơi xe bán tải ở Tp.Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở 4×4 chuyên gắn Đèn vàng phá sương cho xe ô tô Ford Ranger 2018 ở Tp HCM. Chúng tôi sở hữu những người thợ lành nghề. Và công đoạn ráp Đèn vàng phá sương sẽ được tiến hành trong nhà xưởng có hiên che chứ không phải để xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp khỏi bị nắng mưa cho xe, thêm vào đó cũng thuận tiện hơn trong việc tháo lắp. Cty 4×4 còn có rất nhiều các sản phẩm lắp cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018. Không chỉ vậy những sản phẩm của cty 4×4 còn được bảo hành toàn diện cho nên quý khách hãy yên tâm về sản phẩm của shop 4×4.

Giá Đèn vàng phá sương dao động tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, chính vì vậy để được báo giá chính xác nhất mọi người hãy liên hệ liền số ĐT 09.3979 1959, địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Cám ơn mọi người đã xem bài viết này!

Bài viết copy từ: Đèn vàng phá sương

Video về đèn độ cho xe Ford Ranger khác:

Check Also

Đèn độ Ford Ranger: Hỗ trợ sáng tuyệt vời cho xe ô tô khi đi vào buổi tối

Khi chạy xe tại những dạng thời tiết khắc nghiệt như: mưa, gió, nắng, bão, …