Home » Đồ chơi xe bán tải » Đèn độ » Những mẫu đèn độ ráp xe ô tô đang được lắp nhiều nhất tại Tp HCM hiện nay?

Những mẫu đèn độ ráp xe ô tô đang được lắp nhiều nhất tại Tp HCM hiện nay?

Một trong những nét nổi bật nhất của Đèn phá sương mù ô tô đó là được cấu trúc từ dãy bao gồm cực nhiều đèn led bởi vậy cực kì ít hao điện nhưng lại có độ sáng cao có khả năng chiếu sáng đến hàng trăm thước. Thêm nữa đèn có tuổi thọ đến 50000 tiếng. Với những cấu tạo đặc biệt giúp đèn tránh được ảnh hưởng của những điều kiện mưa, gió khắc nghiệt.

Với công dụng soi sáng cực tốt cho các dòng xe ô tô khi đi đêm cộng với vẻ ngoài hầm hố, Đèn phá sương mù ô tô đã biến thành một trong các mẫu đồ chơi xe oto, xe bán tải được ưa thích nhất hiện nay.

Image đèn phá sương mù ô tô: Đây là một trong những kiểu đèn phá sương mù ô tô gắn đẹp nhất cho bán tải

Tới cty 4×4 bạn sẽ bắt được mẫu Đèn phá sương mù ô tô đẹp cùng với chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn đấu cẩn thận đúng quy trình những giai đoạn:

– Giới thiệu sản phẩm để khách chọn.

– Sau khi lựa được loại Đèn phá sương mù ô tô thích hợp thì bạn phải lựa vị trí gắn lắp phù hợp.

– Tiếp tục bạn sẽ gắn lắp cố định Đèn phá sương mù ô tô cho đều và đẹp mắt bằng ốc vít hay pát gắn.

– Sau đó là bắt đầu đấu điện cho Đèn phá sương mù ô tô kết nối cùng với xe.

– Tiếp tục là thử lại xem đã hợp ý chưa.

Image đèn phá sương mù ô tô: Để độ xe hài hòa và đẹp những bạn nên gắn thêm đèn phá sương mù ô tô cho ô tô bán tải của mình

Công ty 4×4 của chúng tôi chuyên ráp Đèn phá sương mù ô tô cho xe bán tải, xe oto tại TpHCM. Shop 4×4 có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có những thiết bị hiện đại. Cửa hàng 4×4 còn có rất nhiều những sản phẩm lắp cho xe oto, xe bán tải. Thêm nữa các sản phẩm của chúng tôi còn được bảo hành đầy đủ chính vì vậy khách hãy an tâm về những sản phẩm của chúng tôi.

Nếu các bạn đã lựa được mẫu đèn độ mong muốn rồi thì hãy liên hệ ngay Zalo 0939-79 1959 để được tư vấn tận tình. Còn nếu quý khách vẫn chưa kiếm được sản phẩm đèn độ thích hợp thì hãy xem thêm các kiểu Đèn phá sương mù ô tô khác của cty chúng tôi ở dưới đây nhé!

Hot line: O93 979 1959

Địa chỉ ở: Số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết này!

Bài viết cùng chủ đề: Đèn phá sương mù ô tô

Đoạn phim xem thêm về đèn độ xe bán tải: